Truy tìm kẻ biến thái sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP.HCM

Emdep.vn - Đoạn clip ghi lại cảnh gã đàn ông có nhiều hành động hôn hít, sờ mó bé gái trong thang máy đang lan truyền trên mạng xã hội.

Chiều 2/4, trên mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh người đàn ông có nhiều hành động ôm hôn , vuốt ve một bé gái trong thang máy .  

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 1/4 tại một chung cư ở TP.HCM. Vào thời điểm trên, một bé gái và một người đàn ông cùng bước vào thang máy. Ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền lao tới dồn bé gái vào một góc và liên tục ôm hôn.  

biến thái

  Ảnh được cắt từ clip.    

Trước hành động của gã đàn ông trên, bé gái tỏ ra sợ hãi và bước đến đứng trước cửa thang máy. Tuy nhiên, gã đàn ông này vẫn cố tình kéo bé gái về phía mình. Chỉ đến khi thang máy mở cửa và bé gái chạy ra ngoài, mọi chuyện mới dừng lại.  

Theo tìm hiểu của PV, sự việc xảy ra ở một chung cư thuộc phường 6 (Quận 4, TP.HCM). 

Trả lời VTC News , ông Nguyễn Ngọc Tiến - Chủ tịch UBND phường 6 cho biết, ông chưa nhận được thông báo nào từ cơ quan công an.  

"Tôi đang đi họp nên chưa nghe anh em báo cáo, tôi đã cho xác minh và sẽ cung cấp cho báo chí sau khi có kết quả", ông Tiến nói.  

Theo VTC News

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm