Trong lúc khám bệnh, nhân viên y tế sờ soạng vùng kín của nữ sinh gây phẫn nộ

Emdep.vn - Nhân viên y tế đã quấy rối tình dục nữ sinh 19 tuổi.

Theo tờ Chinapress, một nam nhân viên y tế 30 tuổi đã gây phẫn nộ khi quấy rối tình dục một sinh viên đại học 19 tuổi. Được biết, trong ngày xảy ra sự việc, Muhammad Iwan Ismail, người làm việc trong một phòng khám của chính phủ ở Kuantan, Malysia, đã liên tục động chạm vùng kín của nạn nhân trong quá trình thăm khám. 

Theo lời kể của nạn nhân, Muhammad đã yêu cầu nữ sinh cởi quần dài ra và cô tình động chạm phần riêng tư của nữ sinh bằng tay nhiều lần sau đó. Cảm thấy mình bị quấy rối, nữ sinh đã nộp đơn tố cáo lên cảnh sát. Tuy nhiên, Muhammad ban đầu không nhận tội và nói rằng vợ anh ấy cũng làm cùng phòng khám nên hắn không thể giở trò đồi bại được.

Trong lúc khám bệnh, nhân viên y tế sờ soạng vùng kín của nữ sinh gây phẫn nộ

Phiên điều trần đầu tiên được diễn ra vào ngày 18 tháng 12 năm 2019 và người đàn ông đã nộp tiền bảo lãnh. Hắn bị hạn chế quấy rối tình dục nạn nhân. Nếu bị kết tội phạm tội, Muhammad có thể phải đối mặt với mức án 10 năm từ giam theo Mục 354 của Bộ luật Hình sự Malysia.  

Việc các bác sỹ, nhân viên y tế quấy rối tình dục bệnh nhân không phải là hiếm. Trước đó, mgày 26/7, cô Thái - một thiếu nữ 17 tuổi đã được người nhà đưa đến đồn công an để tố cáo hành vi xâm hại, quấy rối tình dục của một người đàn ông họ Mao. Người đàn ông này chính bác sĩ phụ trách ca phẫu thuật viêm ruột thừa của cô, hiện đang công tác tại bệnh viện Long Cương, thành phố Thẩm Quyến, Trung Quốc.

Trong lúc khám bệnh, nhân viên y tế sờ soạng vùng kín của nữ sinh gây phẫn nộ

Cô Thái kể lại: “Vào khoảng hơn 1 giờ sáng ngày 25/7, bác sĩ Mao đến giường nói là muốn kiểm tra tình trạng vết mổ của tôi. Sau đó, hắn lấy ngón tay chọc vào vùng nhạy cảm bên dưới khiến tôi rất khó chịu. Hành vi này kéo dài hơn 10 phút trong tình trạng điện trong phòng đã tắt hết. Chỉ đến khi nghe thấy tiếng kéo khóa quần, đồng thời cảm thấy vùng kín bị đau rát, tôi mới lấy tay đẩy hắn ra. Ai dè hắn liền túm lấy tay tôi rồi đặt vào chỗ đó của mình. Khi hắn bỏ đi, tôi đã vô cùng hoảng loạn và khóc rất nhiều.”
Ngay say khi nhận được đơn tố cáo của người nhà bệnh nhân, sở cảnh sát khu Long Cương đã tiến hành điều tra đối với bác sĩ Mao. Tuy nhiên, anh ta một mực phủ nhận hành vi xâm hại tình dục này.
Quỳnh Trang/Theo WOB

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm