Tròn mắt kiểu hoa tai lạ đời mới xuất hiện... chị em đeo cả chổi đót, sọt rác, kẹp quần áo lên tai

Emdep.vn - Những kiểu thiết kế này rất độc đáo và sáng tạo khiến nhiều người bất ngờ.

Khác với nam giới, chị em phụ nữ thường cần rất nhiều trang phục và các đồ phụ kiện. Trong số phụ kiện thì nhẫn, hoa tai là những thứ vô cùng quan trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của chị em, các hãng cũng thường xuyên tung ra các sản phẩm phụ kiện độc đáo, đẹp và hấp dẫn.

Nhưng có vẻ như những mẫu hoa tai, nhẫn kiểu truyền thống không còn hấp dẫn thay vào đó là các sản phẩm độc đáo và khiến nhiều người choáng về cách thiết kế vì lần đầu tiên thấy. Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về sản phẩm hoa tai lần đầu tiên thấy.

0

Thay vì các hình hoa văn trang trí lạ lùng thì các sản phẩm hoa tai mới này lại được tạo hình với chiếc chổi quét nhà, chảo nấu đồ ăn, sọt rác hay kẹp quần áo. Hình ảnh được chia sẻ khiến nhiều người kể cả chị em phải "ngã ngửa" vì không tin có những chiếc hoa tai lạ đến như vậy. Tuy nhiên, đa số ý kiến lại đánh giá cao ý tưởng sáng tạo phá cách này. Bởi vì những mẫu hoa tai xưa cũ đã nhàm chỉ có cách này mới có thể khẳng định được cá tính của bản thân nhất là khi đi tụ tập với bạn bè hay đi ra ngoài.

"Bây giờ cái gì cũng nghĩ ra rồi, nhưng đeo độc đáo thế này có khi thành fashionista chứ chẳng đùa. Càng độc và lạ thì càng khiến nhiều người tự hào có phong cách", một người cho hay.

"Nhìn tưởng bán đồ dùng mini ai ngờ là hoa tai. Ai muốn khác người thì thử vài bộ cho mọi người phải lác mắt nhé", một người bình luận.

AM

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm