Tiết lộ 3 vị trí nốt ruồi đại phú trên gương mặt người đàn ông, phụ nữ lấy được cả đời sung sướng

Emdep.vn - Nếu ông xã của bạn sở hữu 3 vị trí nốt ruồi sau trên gương mặt, xin chúc mừng hậu vận của bạn sẽ cực kỳ viên mãn.

1. Nốt ruồi ở trán  

Trán còn gọi là Tiền đình – vị trí vô cùng quan trọng trên khuôn mặt, trán càng cao, tiền đồ của cánh mày râu càng rực sáng. Nếu tại vị trí này xuất hiện nốt ruồi, báo hiệu người đàn ông của bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống, có số phú quý giàu sang, tiền bạc rủng rỉnh, chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu.  

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi trên trán sẽ rất giỏi quản lý, có khả năng lãnh đạo, luôn xác định mục tiêu rõ ràng và phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.  

2. Nốt ruồi ở lông mày  

 Nốt ruồi ở lông mày gọi là “ngọc ẩn” - biểu hiện của trí tuệ hơn người. Người đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường thông minh, có tầm nhìn xa trông rộng, được quý nhân phù trợ. Nếu nốt ruồi mọc bên trái, tức Thanh long vị, sẽ vô cùng cát lợi.  

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở lông mày sẽ được nhiều người khác giới yêu mến và giúp đỡ, nhưng rất chung thủy trong tình yêu. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc đầm ấm, yêu thương, hòa thuận.  

3. Nốt ruồi ở môi  

Người đàn ông mọc nốt ruồi ở môi thực sự là có phúc tướng. Cuộc đời họ luôn đầy đủ vật chất và rất ít khi phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền. Không chỉ vậy, họ cũng rất có năng lực trong kinh doanh và giỏi ngoại giao.  

Người đàn ông mọc nốt ruồi ở môi sẽ gặp nhiều may mắn về tình duyên, không phải trải qua nhiều đau khổ, hôn nhân viên mãn, con cái ngoan ngoãn giỏi giang, cuộc sống yên vui, sung túc.  

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo   

 Theo Phunutoday

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm