Thương tâm người đàn ông bị điện giật cháy đen treo lơ lửng trên cột điện

Emdep.vn - Một người đàn ông đã bị điện giật tử vong, thi thể cháy đen mắc trên cột điện vì bất cẩn trong quá trình sửa cột điện cao thế.

Mới đây một đoạn clip nghi lại cảnh một người đàn ông bị cháy đen trên cột điện đang được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội.

Theo nội dung trong clip được chia sẻ, nhiều thợ điện đang trèo lên cột điện để đưa một thi thể người đã cháy đen treo lơ lửng trên dây điện xuống.

Sau khi xem cảnh trong clip, nhiều người đã bình luận tỏ vẻ sợ hãi: "Ôi mình sợ quá, mình không dám xem hết clip nữa. Khổ thân chú thợ điện, mong chú yên nghỉ".

Thương tâm người đàn ông bị điện giật cháy đen treo lơ lửng trên cột điện

Hình ảnh được cắt từ clip.

Theo lãnh đạo xã Hồng Phong, sự việc xảy ra vào sáng ngày hôm nay (28/12). Một người đàn ông trú tại tỉnh Hưng Yên trèo lên trên cột điện cao thế đoạn đi qua địa bàn thôn Bình Lục Thượng, xã Hồng Phong, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh để sửa điện.

Thương tâm người đàn ông bị điện giật cháy đen treo lơ lửng trên cột điện

Đến khoảng 10h30 phút cùng ngày, người đàn ông này bất ngờ bị điện giật tử vong, cơ thể cháy đen và mắc lại trên cột điện.

thợ điện

Nhiều người dân phát hiện sự việc trên đã nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng để tiến hành cắt điện và đưa thi thể nạn nhân xuống đất.

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng.

Trang Lê

Tags : Từ khóaXem thêm