Thu nhập trăm triệu/ngày nhờ bán quà tặng Valentine độc giá "khủng"

Emdep.vn - Nhân ngày Valentine, nhiều công ty sản xuất các mặt hàng quà tặng Valentine độc để phục vụ khách hàng thượng lưu cho thu nhập hàng trăm triệu/ngày.

Dù ngày mai mới chính thức tới lễ Tình nhân 14/2 nhưng theo ghi nhận của PV, tại nhiều điểm trường đại học, trên một số tuyến đường phố lớn, nhiều tiểu thương đã bày bán những món quà tặng Valentine thông dụng như socola, hoa hồng với những mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng.

Bên cạnh những món quà tặng Valentine giá bình dân, theo ghi nhận của PV, tại một công ty chuyên bán những món quà độc, lạ trên phố Xã Đàn (Hà Nội), lượng khách hàng tìm đến đây để lựa chọn các sản phẩm mạ vàng, dát vàng mỗi lúc một đông.

Thu nhập trăm triệu/ngày nhờ bán quà tặng Valetine giá ‘khủng’

Món quà tặng giá khủng ngày Valentine hút khách.

Anh Nguyễn Khánh (Ba Đình, Hà Nội), một khách hàng sáng nay cũng tìm đến đây mua quà tặng hoa hồng dát vàng cho biết: “Mình biết công ty này có món quà bông hồng mạ vàng từ mạng xã hội facebook. Bởi thế, mình đến đây mua tặng bà xã với mong muốn dành một điều bất ngờ cho cô ấy”.

Anh Khánh cũng cho biết thêm: "Bà xã mình cũng rất đơn giản, không bao giờ cầu kỳ quà tặng. Nhưng mình biết, phụ nữ nào cũng thích hoa và hãnh diện với món quà ông xã tặng. Vì thế, mình muốn dành tặng bà xã một quà đặc biệt chút".

Trao đổi thêm với PV, anh Dương Luân (Trưởng phòng kinh doanh của thương hiệu chế tác quà tặng độc ngày Valentine) cho biết: “Valentine năm nay, phía công ty mình bán ra thị trường khoảng 300 bông hồng. Trung bình 1 ngày bán được hơn 20 bông hồng mạ vàng có giá 2,5 triệu/bông. Còn đôi uyên ương một ngày bán hơn 10 sản phẩm, có giá 4,5 triệu/đôi”.

Thu nhập trăm triệu/ngày nhờ bán quà tặng Valetine giá ‘khủng’

Bông hồng mạ vàng có giá 2,5 triệu đồng/bông.

Thu nhập trăm triệu/ngày nhờ bán quà tặng Valetine giá ‘khủng’

Cặp đôi uyên ương mạ vàng có giá 4,5 triệu đồng/đôi.

Theo lời anh Luân, ngoài hai sản phẩm trên, phía công ty anh cũng có các sản phẩm khác như tranh đôi cá, tranh hoa sen... để khách hàng có thể thỏa sức tặng người thương yêu trong dịp Valentine 2017 này.

Mặc dù ngày mai mới chính thức đến ngày lễ Tình nhân nhưng từ sáng đến giờ, các nhân viên của công ty đã vô cùng bận rộn giới thiệu, tư vấn quà tặng Valentine cho khách hàng.

"Từ sáng sớm, chúng mình đã nhận được rất nhiều cuộc gọi đến hỏi han giá cả và tư vấn quà tặng. Hầu hết các khách hàng gọi đến hôm nay hoặc đến trực tiếp xem hàng, mua hàng đều là nam giới. Họ muốn gây bất ngờ cho nửa kia của mình ngày này", một nhân viên của công ty này chia sẻ.

Thu nhập trăm triệu/ngày nhờ bán quà tặng Valetine giá ‘khủng’

Hoa hồng mạ vàng hút khách thượng lưu ngày Valentine.

Theo như lời của vị trưởng phòng kinh doanh này, PV nhẩm tính trung bình một ngày, công ty bán ra vài chục sản phẩm quà tặng sẽ thu về khoảng trên dưới 100 triệu đồng/ngày.

Thanh Hoa

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm