Thu nhập gần chục triệu đồng từ tự làm và bán socola handmade ngày Valentine

Emdep.vn - Nhờ tự làm và bán socola handmade ngày Valentine, nữ nhân viên công sở này đã thu về thu nhập gần chục triệu đồng.

Ngày Valentine, ngày cả thế giới tôn vinh tình yêu, họ dành cho nhau những món quà, những lời chúc ngọt ngào nhất. Ngoài hoa hồng và các quà tặng ấn tượng khác, socola vẫn là món quà được các cặp đôi săn lùng nhiều nhất. Đặc biệt, socola handmade đang trở thành một trào lưu quà tặng khá phổ biến và được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm quà tặng độc đáo ngày lễ Tình Nhân.

Thu nhập khủng chỉ với 2 tiếng làm socola handmade mỗi ngày

Vợ chồng chị Hoa thức khuya dậy sớm để làm socola handmade bán ngày Valentine.

Nắm bắt được tâm lý và xu hướng tặng quà năm nay, cộng với chút khéo tay trong việc làm bánh, chị Hoa - một nhân viên văn phòng đã quyết định tự làm những hộp socola handmade.

Dù phải thức khuya, dậy sớm để làm phục vụ các order nhưng công việc này đã mang lại thu nhập không hề nhỏ cho chị. Bản thân chị Hoa cũng được thỏa sức sáng tạo các mẫu mã socola handmade và không “đụng hàng".

Thu nhập khủng chỉ với 2 tiếng làm socola handmade mỗi ngày

Thu nhập khủng chỉ với 2 tiếng làm socola handmade mỗi ngày

“Làm socola không khó và lâu như mọi người nghĩ. Khi làm mình có thể tận dụng những thứ sẵn có trong gia đình như lò vi sóng hoặc nấu cách thủy. Thông thường, thời gian từ lúc bắt đầu đến khi có được 1 mẻ socola như ý chỉ mất khoảng 30 phút", chị Hoa tiết lộ.

Để có những mẻ socola handmade phục vụ các đơn hàng ngày Valentine, chị Hoa thường tận dụng thời gian rảnh buổi tối để làm kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

"Những ngày này, mình phải huy động nhờ thêm cả anh xã, người thân phụ mình làm socola handmade. Có những đêm, vợ chồng phải thức khuya để làm các đơn đặt hàng. Công việc làm thêm khá vất vả nhưng vợ chồng rất vui và hào hứng", người vợ này thú nhận.

Cũng theo chia sẻ của chị Hoa, việc làm và bán socola handmade của chị không phải với mục đích kinh doanh chuyên nghiệp. Chị chỉ làm theo mùa vụ.Thế nên khách hàng tin tưởng mua hộp quà tặng socola handmade của chị chủ yếu vẫn là đồng nghiệp và bạn bè.

Thu nhập khủng chỉ với 2 tiếng làm socola handmade mỗi ngày

Thu nhập khủng chỉ với 2 tiếng làm socola handmade mỗi ngày

Mỗi hộp socola handmade được chị Hoa bán với giá từ 100 - 200 ngàn đồng. Vì giá khá mềm nên rất thu hút được nhiều đồng nghiệp, bạn bè mua hàng.

"Thấy nhiều anh chị em trong cơ quan cứ hỏi địa chỉ nào mua socola uy tín nên mình nảy ra ý định tự làm socola và bán. Lúc đầu chưa tự tin lắm nhưng được mọi người động viên nên mùa Valentine này mình cũng bán được gần 150 hộp. Vì giá mỗi hộp khá rẻ như vậy nên nhiều người mua rồi lại giới thiệu bạn bè của họ mua nữa", chị Hoa khoe khoang.

Theo nhẩm tính của bà nội trợ này, tính từ ngày 11 đến ngày 13/2, chị đã bán được khoảng 50 hộp socola handmade và thu về khoảng 8 triệu đồng tiền lãi sau khi đã trừ các khoản chi phí. 

Thu nhập khủng chỉ với 2 tiếng làm socola handmade mỗi ngày

Chị Hoa cũng khoe: "Mình đã làm và bán được socola handmade được 3 năm liên tiếp rồi. Công việc này không mất nhiều thời gian mà lại cho thu nhập ổn nên mình được ông xã hỗ trợ và động viên nhiều. Bởi thế ngày này 2 vợ chồng thường cặm cụi làm vừa vui vừa có chút tiền sữa cho con".

Vì tự làm nên chị Hoa bán socola handmade theo hộp cũng như bán lẻ từng viên tùy theo nhu cầu của từng khách mua: "Nếu khách nào không muốn mua cả hộp thì có thể chọn mua từng viên khác nhau. Giá mỗi viên dao động từ 3-5 nghìn/viên".

An Nhiên

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm