Thông tin mới nhất nghi án bé gái 10 tuổi bị sàm sỡ trong thang máy tại Hà Nội

Emdep.vn - Theo lời kể của nạn nhân, lợi dụng trong thang máy vắng người, kẻ biến thái đã dùng vũ lực khống chế rồi thực hiện hành vi sàm sỡ với bé gái.

Liên quan tới vụ việc bé gái 10 tuổi bị kẻ lạ mặt sàm sỡ trong thang máy ở Hoài Đức, qua quá trình tìm hiểu, PV được biết chung cư Tân Việt mới đi vào hoạt động nên khá ít người qua lại. Khu vực thang máy vào chung cư không có hệ thống bảo mật và bên trong cũng không có camera an ninh. 

Chia sẻ với PV, một số người dân tại chung cư này cho biết, đây không phải lần đầu tiên xảy ra sự việc tương tự. 

Nói thêm về vụ việc, người thân bé gái gặp nạn cho biết, do cháu bé được gia đình cho đi học võ từ nhỏ nên thể trạng khá khỏe mạnh, nhanh nhẹn. Có lẽ đó cũng là lý do khiến cháu nhanh chóng thoát được khỏi sự khống chế của kẻ lạ mặt. 

Được biết, ngay sau khi tiếp nhận tin báo, cơ quan công an đã đưa bé gái đi giám định. Rất may, cháu bé không bị tổn thương gì nghiêm trọng. 

Đoạn đường nơi bé gái bị kẻ lạ mặt bám theo rồi giở trò sàm sỡ. Ảnh: LT 

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vụ việc trên xảy ra vào tối ngày 10/8 tại tòa nhà chung cư Tân Việt (thuộc địa phận xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội). 

Trao đổi với PV, chị Nguyễn Thị P. (mẹ bé gái) cho biết, khoảng hơn 18h ngày 10/8, con gái chị đi học thêm ở nhà cô giáo gần nhà. Do quãng đường đến nhà cô giáo ngắn nên chị để con gái đi một mình. Tuy nhiên, khi đến nơi do lớp nghỉ học nên con gái chị lại đi bộ về nhà. 

Lối vào thang máy nơi xảy ra sự việc. Ảnh: LT 

Không lâu sau đó, cháu chạy về nhà với tâm trạng hoảng sợ rồi òa khóc. Gặng hỏi chuyện, cháu kể lại rằng trên đường đi về thì thấy một người đàn ông khoảng 60 tuổi đi xe đạp bám theo, không ngừng mời cháu lên xe. Quá sợ hãi, con gái chị nhanh chân chạy về nhà. Tuy nhiên, kẻ lạ mặt vẫn không chịu buông tha mà bám theo bé gái vào tận thang máy. Khi vào tháng máy, lợi dụng không có người, kẻ biến thái đã túm tóc, bịt mồm, sờ mông, luồn tay vào áo bé gái. 

Theo lời chị P., khi thang mở cửa thì con gái chị đã đạp vào bụng kẻ biến thái ngã xuống, tuy nhiên ông ta vẫn túm tóc bé gái. Giằng co một lúc cháu mới thoát được. 

Bức xúc trước sự việc, gia đình chị P. đã tới cơ quan công an trình báo. Được biết, chiều ngày 11/8, phía Công an huyện Hoài Đức cũng đã dựng lại hiện trường, có sự chứng kiến của gia đình cùng nạn nhân và nhiều đơn vị chức năng khác. 

Theo Gia đình và Xã hội

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm