Thanh niên rich kid ăn vạ, cào xước xe BMW để đòi bố mua cho mình

Quỳnh Trang 2019-12-05 06:45
- Cách cư xử không khác gì trẻ con của thanh niên này đã trở thành chủ đề để chế giễu trên mạng xã hội Trung Quốc.

Được biết, chàng trai 22 tuổi này đã đến một phòng trưng bày của hãng BMW tại, Jiangxi, Trung Quốc. Sau một hồi ngắm nghía, chọn lựa, anh ta gọi cho bố mình và nói anh ta muốn mua chiếc xe BMW màu xanh đập này ngay lập tức. Sau khi cuộc gọi kết thúc, chàng thanh niên tỏ ra vô cùng tức giận và đã dùng chiếc chìa khóa xe để cào xước lớp sơn của chiếc xe.

Thanh niên rich kid ăn vạ, cào xước xe BMW để ép bố mua cho mình

Một nhân chứng cho biết, chàng trai có vẻ kích động sau khi gọi điện cho bố. Thấy nam thanh niên phá hoại tài sản của showroom, nhân viên tại đây đã gọi điện cho cảnh sát. Khi cảnh sát đến, chàng trai này tỏ ra rất thờ ơ sau khi đã gây tổn hại đến chiếc xe. Khi được hỏi, chàng trai nói rằng bố của anh ta đã hứa sẽ mua cho anh ta một chiếc BMW sau khi chàng trai này thi đỗ bằng lái. Và anh ta chỉ đang cố gây áp lực để ép bố mình thực hiện lời hứa.  

Thanh niên rich kid ăn vạ, cào xước xe BMW để ép bố mua cho mình

 

Sau khi xem video clip được ghi lại từ camera giám sát của showroom, nhiều người dùng Weibo đã nổi giận vì hành vi hết sức trẻ con của chàng trai này và gọi anh ta là "một đứa trẻ to xác". 

Một người viết: "Anh ta đã 22 tuổi và vẫn hành động như một đứa trẻ? Cha mẹ anh ta có lỗi vì đã làm hư chàng trai này. Khi trưởng thành, anh ta nên tự mình mua xe thay vì đòi bố mình như vậy."  

Một người khác nói rằng do được bố mẹ nuông chiều nên chàng thanh niên này sẽ sớm trở thành một kẻ phá hoại khi bước ra đường.

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

Lý do không nên ăn xúc xích