Tháng 9 này, 3 con giáp làm ăn phát tài phát lộc, thịnh vượng nhất khiến thiên hạ phải ghen tỵ

Emdep.vn - Trong suốt tháng 9, 3 con giáp này gặp vận đỏ trong sự nghiệp, làm ăn xuôi thuận, thu về bộn tiền.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý được biết đến với tính cách hòa đồng, thẳng thắn và đầy khí chất. Có thể nói, người tuổi này đi đến đâu thì được mọi người săn đón đến đấy. Dù vận khí trước đó không tốt lắm nhưng trong suốt tháng 9, con giáp này có may mắn ngập tràn.

Trong tháng này, người tuổi Tý được sao tốt chiếu mệnh, công việc ngày càng hanh thông, thuận buồm, xuôi gió. Vận đào hoa, phúc khí tăng cao giúp con giáp này nhận được nhiều tin vui bất ngờ. Bạn rất có thể sẽ nhận được quyết định thăng chức, tăng lương trong tháng này. Được quý nhân giúp đỡ, người tuổi Tý càng làm càng có thêm của cải. 

3 con giáp làm ăn phát tài phát lộc, thịnh vượng nhất trong tháng 9

Tuổi Sửu

Bắt đầu từ tháng 9, người tuổi Sửu là con giáp vượng tài, vượng lộc, vận khí tốt, sự nghiệp thăng hoa. Là người chăm chỉ, chịu khó nhưng người tuổi này chưa thành công. Tất cả đều là do họ chưa được định hướng đúng đắn.

Bước sang tháng này, người tuổi Sửu được quý nhân đưa đường chỉ lối, đưa ra những lời khuyên để đạt được những thành công mới. Bạn cũng nên chủ động tìm thêm những cơ hội, hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. 

3 con giáp làm ăn phát tài phát lộc, thịnh vượng nhất trong tháng 9

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất được biết đến với tính cách thật thà, ngay thẳng, có sao nói vậy. Với tính cách này, bạn được nhiều người yêu quý nhưng cũng không ít những kẻ sân si, ganh ghét đố kỵ. Trong cuộc sống, con giáp này là người tử tế, tốt bụng, biết lo toan. Tuy những tháng trước đó, tài vận của bạn không được tốt. Bạn bị tiểu nhân ngáng đường, công danh, sự nghiệp nhiều trắc trở.

Trong tháng 9, người tuổi Tuất đón nhiều tin vui, vận may tăng vọt. Nhờ đạt được thành tích cao trong công việc, người tuổi này nhận được nhiều khoản thưởng, có cơ hội tăng lương. Người tuổi Tuất làm kinh doanh thì doanh thu tăng, sự nghiệp có nhiều khởi sắc.

 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm