Suốt 1 năm trời đổ hết tiền chăm lo cho người yêu nhưng nhận cái kết "đắng chát", anh chàng bị dân mạng mắng "sấp mặt"

Emdep.vn - Sự thơ ngây của chàng trai khiến dân mạng cũng phải ngỡ ngàng.

Mới đây, một chàng trai chia sẻ câu chuyện sau 1 năm chăm lo cho người yêu. Người này cho biết, 2 người quen nhau khi cô gái vẫn còn có người yêu. Sau đó, cô gái chia tay người yêu và đến với chàng trai này.  Anh chàng này cho hay: "Mặc dù chẳng đẹp trai hay tài giỏi gì, nhưng tôi vẫn có một vài người thích, có những người đơn phương hơn 2 năm trời. Nhưng tôi chọn cô ấy. Tôi thấy được sự cố gắng từ trong con người đó, luôn muốn thoát nghèo, biết chăm lo cho gia đình, sẽ là 1 người tuyệt vời nếu lấy làm vợ. Thế rồi tôi chắp cánh ước mơ cho cô ấy. Khi cô ấy luôn mong muốn đi Nhật để thay đổi bản thân và cuộc sống. Tôi sẽ ở nhà chờ cô ấy 3 năm".

Nhớ về 1 năm yêu nhau, chàng trai cho hay, bản thân như một người hùng thầm lặng, lo cho tiền ăn uống, sinh hoạt, quần áo, thuốc men khi ốm đau. Khi mà chàng trai vẫn dùng điện thoại cũ giá 2 triệu thì đã chi tiền mua cho cô gái iPhone đắt tiền. Khi cả năm chỉ mua 2 cái áo mới nhưng đã chi tiền mua cho cho bạn gái nhiều quần áo. "Cho em tiền trồng răng, cho em tiền đi viện hàng chục triệu vì em bịdạ dày. Khi tôi không được xuất hiện trên Facebook, không được comment, hay thả tim... tôi ko quan trọng vì tôi yêu em", chàng trai tâm sự.

Sau khi cô gái đi sang nước ngoài, chàng trai biết người yêu đã có anh chàng khác. Và rồi 2 người chia tay nhau vì cô gái nói rằng không thể lấy chồng ở quê được. 

"Tôi đã đề nghị chia tay sau câu nói đó. Em cũng đã đồng ý. Thật ra tôi có tự trọng riêng. Và cũng không phải tôi không thể làm lương cao hơn, nhưng không muốn ra Hà Nội cùng em khi tôi là con một, ba mẹ thì đã gìa yếu... Quyết định dừng lại của tôi khá bất ngờ. Khi bao hi vọng và tiền bạc đã dồn cho em hết. Giờ tôi phải bắt đầu lại từ số âm rồi. Đây là quyết định đúng hay sai?", anh chàng tự hỏi.

Câu chuyện được chàng trai chia sẻ đã khiến nhiều người bình luận. Bởi không ít ý kiến cho rằng, chàng trai đã tự bỏ bê bản thân mà chỉ chăm lo cho người yêu cho nên lần sau yêu phải đỡ mù quáng hơn và đừng có rước dại vào người.

"Đây là bài học cho tất cả các chàng trai khác, đừng nên hi sinh nhiều quá, cuối cùng nhận ra cái kết đắng lòng. Yêu thì yêu vẫn cần sự sáng suốt", một người khuyên.

Có người cho rằng: "Cô gái này đúng là đã tìm được mỏ vàng. Chưa có gì là muộn, nhưng lần sau phải sáng suốt và đừng đổ tiền cho một người không đáng".

AM

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm