Sốc: Yêu nhau 3 năm, bạn trai vừa vào Sài Gòn 4 ngày đã hôn nồng say bạn gái mới

2017-04-07 12:51
- Ai cũng cảm thấy mất niềm tin vào đàn ông và mừng cho cô gái trẻ xinh đẹp khi phát hiện bạn trai lừa dối sớm.

Mới đây, trên một hội nhóm dành cho các phụ nữ trẻ, một cô gái trẻ C.H đã đăng tải một trạng thái sốc và thất vọng của bản thân khiến nhiều người bất ngờ và hoài nghi về tình yêu của đàn ông thời nay.

Đăng kèm những hình ảnh người bạn trai yêu đã 3 năm đang nồng thắm ở bên một cô gái lạ, C.H viết:

“Vào Sài Gòn chưa được 4 ngày thì người yêu mình có người yêu mới. Không muốn hiểu. Tính ra chắc đến ngày thứ nhất gặp mặt là đôi trẻ đã thuộc về nhau rồi.

Chính thức tạm biệt mối tình dài đằng đẵng 3 năm.

Anh à, chúng ta mới chỉ KHÔNG NÓI CHUYỆN 2 NGÀY THÔI ĐÓ. Còn chưa có lời chia tay, chỉ là giận dỗi không liên lạc. Thời gian không quan trọng bằng thời điểm phải không?

Nghĩ cũng mâu thuẫn, đã từng muốn sống chết, tìm mọi cách để quay lại với em. Càng yêu lâu, càng không hiểu con người anh thế nào đấy.

Mà anh ạ, ôm hôn người khác, sao còn mặc áo em mua, giày em tặng”.

Sốc: Yêu nhau 3 năm, bạn trai vừa vào Sài Gòn được 4 ngàyđã có ngay người yêu mới!

Cô gái trẻ C.H đã đăng tải một trạng thái sốc và thất vọng của bản thân khiến nhiều người bất ngờ và hoài nghi về tình yêu của đàn ông thời nay.

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, tâm sự trớ trêu và cay đắng trên của cô gái trẻ đã thu hút 1,5 like của dân mạng và gần 400 bình luận của các chị em. Ai cũng cảm thấy mất niềm tin vào đàn ông và mừng cho cô gái trẻ xinh đẹp khi phát hiện bạn trai lừa dối sớm.

Sốc: Yêu nhau 3 năm, bạn trai vừa vào Sài Gòn được 4 ngàyđã có ngay người yêu mới!

Tâm sự trớ trêu và cay đắng trên của cô gái trẻ đã thu hút 1,5 like của dân mạng và gần 400 bình luận của các chị em.

L.H nói: “Em xinh đẹp lại chiều người yêu thế thì thiếu gì người tử tế đến với em. Quên thằng khốn nạn này đi trong 1 nốt nhạc em ạ”.

“Em đây. Cãi nhau nó tán cô gái khác rồi xưng vợ chồng trong vòng 1 tuần. Nhưng vẫn may là bé kia ở Bình Định còn người yêu em ở Hải Dương nên không gặp được nhau”.

Sốc: Yêu nhau 3 năm, bạn trai vừa vào Sài Gòn được 4 ngàyđã có ngay người yêu mới!

Sốc: Yêu nhau 3 năm, bạn trai vừa vào Sài Gòn được 4 ngàyđã có ngay người yêu mới!

Sốc: Yêu nhau 3 năm, bạn trai vừa vào Sài Gòn được 4 ngàyđã có ngay người yêu mới!

Những hình ảnh nồng thắm của bạn trai C.H với cô gái mới quen.

Hay Y.O bình luận: “Chắc quen lâu rồi mà bạn không biết. Tiễn nó lên đường luôn đi bạn. Cái loại lăng nhăng như vậy bạn có lấy về cũng khổ. May mà nó cho bạn biết sớm”.

A.X thì nói: “Hãy chắp cánh cho đôi trẻ bay cao bay xa. Đàn ông tốt thiếu gì?”.

Kết nối với chủ nhân những dòng chia sẻ sốc trên, facebook C.H tâm sự rằng, cô và bạn trai đã yêu nhau được 3 năm nay. Mới đây bạn trai của C.H đi Sài Gòn chơi cùng mấy người bạn. Vì vào Sài Gòn nên bạn trai H đã quen cô gái trong này.

“Những bức ảnh trên là do cô gái ấy chụp bằng máy điện thoại của bạn trai em. Người yêu em thì xóa rồi nhưng chẳng hiểu sao em mày mò rồi tự dưng thấy. Họ có cả video nữa”, C.H kể.

Khi phát hiện ra, C.H thú nhận cô thấy rất sốc và cũng có chút suy sụp. Tuy nhiên C.H càng thất vọng hơn khi bạn trai biết bí mật của anh ta đã bị lộ tẩy nhưng không có một lời xin lỗi.

“Anh ấy đã biết em biết tất cả mọi chuyện nhưng không nói một lời xin lỗi. Anh ấy cũng không giải thích gì hết. Có lẽ do chúng em yêu lâu, và do đang cảm nắng cô bé kia nên với anh ý với em cũng đã nhạt dần đi nhiều”, C.H nói.

Sốc: Yêu nhau 3 năm, bạn trai vừa vào Sài Gòn được 4 ngàyđã có ngay người yêu mới!

phản bội

Hình ảnh thân mật của bạn trai C.H với cô gái Sài Gòn.

Chia sẻ về chuyện của mình, cô gái này cũng nói thêm: “Em có nói câu áo em mua giầy em tặng thì mọi người nói em chia tay đòi quà. Nhưng 3 năm em hy sinh nhiều, em có toan tính điều gì đâu. Ý của em chỉ là quà tặng là vật chứng minh cho tình yêu, để khi nhìn vào là sẽ nhắc nhở người đó nhớ tới tình yêu mà đôi bên dành cho nhau.

Bạn trai em mặc đồ em tặng mà lại đi hẹn hò với người khác được. Đáng lẽ anh nhìn vào áo phải nhớ ngay tới em và tình cảm em dành cho anh ấy. Thế mà đằng này anh vẫn lại vẫn vô tư hôn hít người khác rồi chụp hình”.

Chia sẻ về tâm trạng lúc này của mình, C.H nói: “Thật ra em cũng còn yêu anh ấy. Đây cũng không phải lần đầu tiên anh ấy như thế này. Vì yêu nên em giữ sĩ diện. Vì yêu em tha thứ và im lặng cho qua nhiều lần do em vẫn còn muốn giữ. Nhưng lần này nó cũng vượt quá sức chịu đựng của em. Em không còn giữ sĩ diện cho anh được nữa. Thế nên em mới đăng lên như thế chị à. Coi như một cách để em dứt khoát”.

Vân Anh

qc-mypoint