Sốc với 12 tiêu chuẩn chọn vợ Hà Nội, cao 1m60 và không được tự ý mang tiền về nhà đẻ

Emdep.vn - T.M cũng nhận định: “Mình nói thật, đến khi mình 30 tuổi. Mình sẽ chỉ mong vợ mình trời mưa biết chạy vào nhà thôi. Còn ngoài 40 tuổi, lúc ấy ngồi khấn, muốn lấy vợ là phụ nữ chứ không phải đàn ông ấy”.

Cách đây 4h, trên một hội nhóm của những người trẻ tuổi, facebook tên B.Q.Đ đã đăng tải 12 tiêu chuẩn chọn vợ của mình.

Theo đó, anh chàng B.Q.Đ đưa ra 12 tiểu chuẩn chọn vợ. Trong đó đáng chú ý là quê quán ưu tiên Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng. Ngoài ra cô gái đó phải cao ráo, trắng trẻ, xinh xắn, biết nấu ăn, gọn gàng, không được tự ý mang tiền về nhà mẹ đẻ…

Ngay sau khi chia sẻ 12 tiêu chuẩn chọn vợ trên cộng đồng mạng đã nhận được trận mưa ném đá của dân mạng. Nhiều anh em vào khẳng định, chọn vợ như vậy chỉ là chọn vợ trong mơ thôi.

Ngược lại, các chị em thì bức xúc ra mặt. Nhiều người khẳng định thanh niên trên đã ế còn ở đó mà bày đặt tiêu chuẩn chọn vợ. Trong khi nhiều người khác chỉ cần chọn vợ là phụ nữ thôi.

Facebook T.A cũng nói: “Đối với tao thì chỉ cần nó là con gái, nắng biết đứng dưới gốc cây mưa biết cầm lấy cái ô che là đủ rồi”.

Sốc với tiêu chuẩn chọn vợ Hà Nội, cao 1m60 và không được tự ý mang tiền về nhà đẻ

N.T giãi bày: “Nó cần vợ phải biết dọn dẹp, nấu ăn dậy sớm để làm ô sin cho cả nhà nó à? Lại còn không được phép mang tiền về nhà bố mẹ đẻ. Thế bố mẹ vợ nó ốm đau cũng không được mang à? Nhà bố mẹ đẻ thì không là nhà à mà không được về. Riêng đàn ông như vậy, dù kim cương châu báu tao cũng không thèm”.

T.M cũng nhận định: “Mình nói thật, đến khi mình 30 tuổi. Mình sẽ chỉ mong vợ mình trời mưa biết chạy vào nhà thôi. Còn ngoài 40 tuổi, lúc ấy ngồi khấn, muốn lấy vợ là phụ nữ chứ không phải đàn ông ấy”.

Nhiều dân mạng cho rằng, trước khi đặt ra tiêu chuẩn, chàng trai trên hãy nhìn lại chính mình: “Cao, to, đẹp trai soái ca nam thần, có tiền, có nhà lầu, xe hơi, công ty riêng, học vấn cao, đạo đức tốt thì hãy mở mồm ra nói đến tiêu chuẩn lấy vợ. Ở cái thời buổi này mày lấy đc vợ không ế là may lắm rồi”.

Nhiều cô gái như M.P bức xúc về tiêu chuẩn không cho mang tiền về nhà. Theo cô: “Thế con gái tụi tôi hít thở khí trời mà lớn chắc, con gái cũng được ba mẹ nuôi lớn bằng tiền đó. Cho ăn uống đầy đủ để dáng cao chân dài, mua sắm đồ đẹp, mỹ phẩm xịn để vẻ ngoài xinh xắn. Bố mẹ cày công lưng để cho đi học ít gì cũng 15 năm để có thể dùng kiến thức mà kiếm tiền sinh sống... Ở đâu có sẵn cho chú hốt đi rồi nhốt luôn trong nhà hầu mình. Chưa chắc bản thân đã ra gì mà tuyển với chọn”.

Hiện tiêu chuẩn chọn vợ trên của dân mạng vẫn đang hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Minh Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm