Sợ gió thổi, chàng trai dùng "nến điện" tỏ tình bạn gái

Emdep.vn - Càng ngày, các chàng trai càng khiến phái đẹp phải bất ngờ vì "chiêu trò" tỏ tình vô cùng hiện đại.

Mới đây, màn tỏ tình "có tâm" của một nam sinh với cô bạn anh chàng phải lòng đã thu hút không ít sự chú ý của những người xung quanh. Địa điểm được lựa chọn tỏ tình là khuôn Học viện kỹ thuật Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Màn tỏ tình "có tâm" thu hút nhiều sự chú ý.

Những nhân chứng có mặt cho biết, chàng trai muốn tổ chức một buổi tỏ tình thật lãng mạn với hoa và nến. Tuy nhiên, lo ngại gió lạnh tối mùa đông sẽ thổi tắt nến, anh chàng quyết định mua "nến điện" và xếp thành hình trái tim kèm lối đi dài.

Toàn bộ nến được dùng đều là nến điện chạy bằng pin.

tỏ tình

Khung cảnh tỏ tình lãng mạn với nến và bóng bay trái tim.

Khi nữ chính xuất hiện, chàng trai ôm bó hoa hồng trắng 99 bông nói "Hãy làm bạn gái anh nhé!". Cô nàng vô cùng xúc động và nhận lời anh chàng. Kết thúc, cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào giữa sự cổ vũ của khán giả xung quanh.

Đôi tình nhân trẻ trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

Ngay sau đó, những bức ảnh về màn tỏ tình được đăng tải lên diễn đàn trường và thu hút vô vàn lượt chia sẻ, bình luận của các sinh viên. Không ít người khen ngợi nam sinh vô cùng "có tâm" khi chuẩn bị nến điện thay vì nến sáp bình thường. Bên cạnh đó, họ cũng chúc cho tình cảm của cặp đôi luôn bền vững.

"Haha, dùng nến điện khỏi lo gió thổi tắt nha. Trang trí cũng cầu kỳ quá. Thật là có tâm!", Yezi bình luận.

"May cho cậu ta là mấy bác bảo vệ ngại lạnh nên không ra ngoài đấy nhé! Chúc hai người hạnh phúc!", Nanzihan hài hước chia sẻ.

Màn tỏ tình thu hút nhiều sự chú ý trên diễn đàn trường.

Theo NetEase

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm