Rời bố mẹ đi thuê nhà ở riêng, anh chàng biến phòng trọ thành nơi đẹp và ấn tượng đến nỗi chị em khen "người đàn ông của năm" là đây

Emdep.vn - Căn nhà trọ được anh chàng trẻ tuổi cải tạo và trang trí như tổ ấm nhỏ.

Trang trí nhà, làm đẹp cho tổ ấm là thú vui và đam mê của không ít người. Tuy nhiên, thông thường người ta sẽ trang trí cho nhà riêng, còn không mấy ai trang trí nhà trọ. Đơn giản ai cũng suy nghĩ nhà trọ là nơi ở tạm và không cần quá đầu tư.

Mới đây, một anh chàng tuổi đôi mươi khiến dân mạng phải trầm trồ khi trang trí căn nhà trọ nhỏ trở thành không gian xinh xắn, đáng yêu và ai cũng mơ ước có căn phòng như vậy. Thực tế qua nhìn hình ản có thể thấy không gian quá chật nhưng các mảng tường được quét sơn, treo đồ trang trí và các không gian được bố trí gọn gàng, biết cách tận dụng không để thừa vị trí nào... khiến cho căn nhà trọ sáng bừng và đáng sống.

Rời bố mẹ đi thuê nhà ở riêng, anh chàng biến phòng trọ thành nơi đẹp và ấn tượng đến nỗi chị em khen người đàn ông của năm là đây

Anh chàng viết: "Từ bé, mình đã luôn muốn sống tự lập ngay khi bước ra cánh cửa Đại học. Ngày mà mình rời nhà bố mẹ để đi thuê ở riêng, mình chỉ có 1 con chó, 1 chiếc xe đạp và 1 chiếc nồi cơm. Mình còn nhớ bố mẹ mình có nói ngày mình xách Vali đi : "Tao chống mắt lên xem mày ở riêng được mấy ngày”.

Suốt 1 năm qua, ành chàng tự nấu ăn, chăm chút bản thân. Thậm chí, còn nhận ra thích nấu ăn, trang trí nhà cửa, tự làm đồ đạc... Không những thế anh chàng còn học cách chăm sóc, chó mèo và sống có trách nhiệm hơn. Anh chàng trẻ tuổi khuyên: "Đàn ông ngoài việc biết kiếm tiền, nên học cách biết làm tất cả mọi thứ vì nhỡ bạn ế giống mình thì sao".

Rời bố mẹ đi thuê nhà ở riêng, anh chàng biến phòng trọ thành nơi đẹp và ấn tượng đến nỗi chị em khen người đàn ông của năm là đây

Cư dân mạng mà hầu hết là các cô gái độc thân đều khen ngợi anh chàng khéo léo và đảm đang, có người còn khẳng định "thêm một người đàn ông của năm".

"Thật đáng ngưỡng mộ, nhìn lại phòng trọ của mình mà xấu hổ. Có khi cả tuần mới dọn một lần, đồ đạc lộn xộn, thậm chí còn muỗi nhiều... chắc phải bớt thời gian trang trí lại mới được", một người cho hay.

Có người bình luận: "Khéo tay quá, mình thấy đàn ông mà chăm sóc cẩn thận thế này thì vợ con này được nhờ... nhưng có khi cũng kỹ tính lắm, lại chú ý từng chi tiết ấy chứ".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm