Chồng than phiền đi làm về được vợ con "phần" cho căn phòng bừa bộn, tưởng được bênh ai dè bị dân mạng ném đá cho "sấp mặt"

Emdep.vn - Đăng tấm ảnh đi làm về bị vợ con "phần" cho căn phòng bừa bộn phải dọn dẹp, anh chồng tưởng tìm được người đồng cảm ai dè lại bị cộng đồng mạng ném đá thêm.

Mới đây, trên một nhóm hội đông thành viên xuất hiện một bức ảnh đáng chú ý. Chủ nhân của bức ảnh này là một anh chồng, than phiền về việc đi làm về "được" vợ con "phần" cho một căn phòng bừa bộn phải dọn dẹp lại.

Trong bức ảnh có thể đoán không gian này giống một căn phòng trọ hoặc phòng riêng của hai vợ chồng. Trong phòng đồ đạc bày ra la liệt, chăn gối lộn xộn, đồ dùng thức đựng mỗi nơi một thứ rất lộn xộn. Mục đích của người đăng có lẽ muốn tìm sự đồng cảm từ mọi người.

Ông chồng than phiền đi làm về được vợ con phần cho căn phòng bừa bộn, tưởng được bênh ai dè bị dân mạng ném đá cho sấp mặt

Thế nhưng, thay vì nhận được những lời chia sẻ, anh chàng này đa phần lại bị cộng đồng mạng "ném đá" ngược lại. Rất nhiều những bình luận phía dưới thể hiện thái độ không đồng tình bởi biết nhà có con nhỏ sẽ bừa bộn đến mức nào, phút trước vừa sạch sẽ phút sau con trẻ lại bày ra lanh tanh bành.

Một cư dân mạng "phản pháo": Thử ở nhà chơi với con đi xem. Phụ nữ ở nhà dọn 10-100 lần đi chăng nữa thì phút mốt sau là con nó bầy ra nên toàn kệ, tối dọn thể. Cứ chồng đi làm về mỏi mệt đến mấy cũng là 2 vợ chồng cùng dọn. Mặc dù phòng bé tẹo một mình dọn vẫn được. Nhưng chủ yếu muốn chồng mình cũng san sẻ 1 chút ít vẫn thấy hạnh phúc hơn".

Một tài khoản mạng gay gắt hơn: "Có tí thế này cũng kêu. Dọn chỗ này chưa mất đến 5 phút cuộc đời.
Làm chồng thì phải biết giúp vợ và hiểu cái nỗi vất vả của vợ khi ở nhà vật lộn với đứa con nhỏ khổ sở mệt nhọc thế nào. Không thì thử thay vợ ở nhà trông con cho vợ đi làm xem. Hiểu vấn đề ngay".

Người khác thì cho hay: "Vợ ở nhà còn mệt hơn ông đi làm nữa đấy. Chồng tui ở nhà tui cho chăm con vài hôm. Hôm sau hỏi giờ ở nhà giữ con hay đi làm lão bảo: thôi để ba đi làm mẹ chăm con đi. Ẵm nó muốn rụng tay".

Cũng có người cảm thấy ghen tỵ với anh chàng này bởi: "Có người bầy cho dọn là sướng hơn bao nhiêu anh em rồi bác. Có người muốn có vợ có con để nó bầy cho mà dọn còn khó kìa".

Cũng may, anh chàng này cũng sớm đính chính rằng: "Nói thế chứ đấy là động lực để ngày nào cũng cố gắng đi làm về sớm để dọn dẹp nấu ăn cho cả nhà. Ai bảo lấy vợ sớm làm gì".

An An 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm