Quý cô có 9 nốt ruồi ĐẠI PHÚ, ĐẠI QUÝ thì tuyệt đối không được XÓA dù với lý do nào!

2016-12-20 10:55
- Đây chính là 9 nốt ruồi báo hiệu giàu sang phú quý trên cơ thể phụ nữ, nhất định không bao giờ được xóa.

Nốt ruồi giữa trán

Đây được coi là tướng nốt ruồi đại phú đại quý, ai sở hữu nó sẽ có tài vận cực hanh thông, gặp nhiều may mắn. Nếu có nốt ruồi ở vị trí này, bạn tuyệt đối không nên xóa bỏ kẻo sẽ tự mình đánh mất vận may.

Nốt ruồi ở huyệt thái dương

Những người có nốt ruồi này báo hiệu cuộc đời có những chuyến đi bất ngờ, mang lại của cải, vật chất, nhất định không được xóa.

Vị trí 9 nốt rồi ĐẠI PHÚ, ĐẠI QUÝ có chết cũng nhất định không được XÓA!

Ảnh minh hoạ.

Nốt ruồi vuông góc dưới môi

Chủ nhân của tướng nốt ruồi này có năng lực thực thụ, quyết đoán trong xử lý mọi việc. Bên cạnh đó, người này còn làm việc tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm cao, dễ dàng được người khác tín nhiệm.

Nốt ruồi ở nách

Người này có thể không giỏi kiếm tiền nhưng khi cơ hội đến, họ biết tận dụng để làm giàu, đồng thời có khả năng quản lý tài chính tốt. Tài vận của người này tốt, đồng thời cũng rất đào hoa, nhân duyên tốt đẹp.

Nốt ruồi ở môi trên

Nốt ruồi ở trên được xem là phúc tướng trong nhân tướng học, biểu thị cho cuộc đời yên ấm, không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Ngoài diễm phúc thường xuyên được mọi người mời ăn cơm, người như bạn cũng thuộc tuýp sành ăn và rất biết thưởng thức những món cao lương mĩ vị.

Nốt ruồi giữa cằm

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi giữa cằm là người có số vận giàu sang, có tướng làm lãnh đạo. Thêm nữa, những người có nốt ruồi ở cằm thường có duyên về địa ốc, điền trạch khi về già. Bạn sẽ có khối bất động sản đồ sộ hoa lệ.

Nốt ruồi giữa mắt và lông mày

Người có nốt ruồi mọc ở vị trí này là người giỏi giang, thanh tú liêm khiết, được cấp trên coi trọng. Báo hiệu cuộc đời suôn sẻ, giàu sang phú quý, tài lộc vô biên.

vị trí nốt ruồi

Ảnh minh hoạ.

Nốt ruồi ở đầu gối

Sở hữu nốt ruồi may mắn này, bạn chính là cao thủ trong việc nắm giữ tiền bạc. Năng lực quản lý tài chính tốt, cộng thêm sự nhạy bén về các con số, bạn luôn biết cách tạo ra và nắm bắt những cơ hội mà người khác không thể nhìn thấy.

Nốt ruồi dưới rốn

Phụ nữ có nốt ruồi dưới rốn được coi là cát tướng. Cuộc đời hưởng tài vận hanh thông, may mắn về tiền bạc, cuộc đời không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc.

Theo Khoevadep

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Review 4 loại kem dưỡng ẩm cho da dầu trong mùa đông hanh