Quãng ngày khủng khiếp của 'cậu ấm' Hà thành “đốt đời” bằng những cuộc vui bệnh hoạn

Emdep.vn - Sau những cuộc vui tới bến, cậu ấm này đã lao vào những thú vui bệnh hoạn và kết cục họ đã tự “đốt đời” bằng những căn bệnh hủy diệt cả giống nòi.

Như Vinh “đen” đã chia sẻ với Emdep.vn, anh từng là tay chơi thứ thiệt đất Hà Thành. Từ những năm 2000, anh đã kinh qua tất cả các “món chơi” độc nhất vô vị. Từ “cỏ, ke, kẹo đá” anh đều đã xài. Cũng chính vì thú chơi được Vinh “đen” gọi tên đẳng cấp ấy đã khiến anh rơi vào vực thẳm: “bay” vào viện tâm thần.

Trò chuyện với chúng tôi, Vinh “đen” cũng không ngần ngại nói về những điều khủng khiếp mà anh đã phải trải qua. Thời đó, dân dùng "đá" thường là thanh thiếu niên thuộc loại dân chơi "có máu mặt" tại các vũ trường, bar, karaoke có nhạc mạnh. Vinh “đen” cũng thuộc vào hàng có máu mặt đất Hà thành.

Theo lời kể của Vinh “đen”, sau khi các bar, vũ trường đóng cửa, dân dùng đá lại kéo nhau ra các quán karaoke ở ngoại ô, hoặc thuê nhà nghỉ để tiếp tục lắc vì tác dụng của thuốc vẫn kéo dài.

Quãng ngày khủng khiếp của 'cậu ấm' Hà thành “đốt đời” bằng những cuộc vui bệnh hoạn

Sau khi các bar, vũ trường đóng cửa, dân dùng đá lại kéo nhau ra các quán karaoke ở ngoại ô, hoặc thuê nhà nghỉ để tiếp tục lắc vì tác dụng của thuốc vẫn kéo dài. Ảnh minh hoạ.

Có người còn lắc ngay trên ô tô hay taxi. Có kẻ thì ngây ngấy đến hết ngày hôm sau vì quá liều.

"Đập đá" khiến họ phê nhanh, khoái cảm mạnh, không còn biết sợ nguy hiểm, san bằng tất cả. Họ có thể làm những việc mà khi tỉnh táo không dám làm như đánh nhau, cướp giật, đua xe...”, Vinh “đen” trầm tư.

Vinh “đen” bảo rằng, trong cuộc chơi, những ai có mặt đều có thể làm những điều mình muốn, làm những thứ mình thích, không ai ngăn cấm. Ban đầu là bia, rượu, đồ uống nhẹ, sau đó dùng rượu mạnh...

Càng về sau, càng vào sâu cuộc chơi, nồng độ càng tăng. Nhạc cũng bắt đầu tăng tốc... Và họ “cắn đá”, “xào ke” (Ketamin). Dân nghiện có nhiều cách dùng "đá", nghiền mịn hút trực tiếp vào mũi, ngậm dưới lưỡi, pha nước uống, đốt lên hít hoặc hút qua nước bằng cái ống thủy tinh trong gọi là "ục"... Họ luôn sống trong ảo giác, hoang tưởng, như người mộng du.

Chính Vinh “đen” cũng đã phải “giải nghệ” vì sau vài lần thập tử nhất sinh, phải nhập viện tâm thần điều trị vì ăn chơi quá đà.

Quãng ngày khủng khiếp của 'cậu ấm' Hà thành “đốt đời” bằng những cuộc vui bệnh hoạn

Càng về sau, càng vào sâu cuộc chơi, nồng độ càng tăng. Ảnh minh hoạ.

“Khi đã "phê" thuốc thì có cảm giác như ai đó sắp giết mình, có khi giống như đang "bay" trên mây… Chơi quá liều, có người bị mê sảng, nôn mửa, giảm khả năng suy nghĩ và trí nhớ. Với liều cao, nó có thể dẫn đến tê liệt, khó thở, thậm chí ngừng thở và chết”, Vinh “đen” nói về kết cục của thú chơi sành điệu.

Vinh “đen” nói, trước đây anh từng dùng Amphetamin - kích thích mạnh hệ thần kinh trung ương, cho cảm giác hưng phấn, khỏe mạnh mà không cần ăn uống. Nhưng dùng lâu, anh bị tăng huyết áp, nhức đầu, mất ngủ, suy nhược, rối loạn tâm thần. Đã nhiều lần khi Vinh “đen” lên cơn “ngáo đá” đã vác dao đuổi đánh chính những người thân của mình vì hoang tưởng có người muốn giết mình.

Cũng theo lời tay chơi này kể, khả năng kích dục của "đá" cũng thật kinh khủng. Nó làm tăng hưng phấn, khiến người dùng nghĩ đến việc gì là thực hiện được việc ấy. Và đương nhiên, những người nghĩ đến tình dục cũng cảm thấy rất sung sức trong chuyện này...

Theo lời Vinh “đen”, dân "bay" thường quan hệ tình dục với nhau, thậm chí còn quan hệ tình dục tập thể mà không thể kiểm soát nổi...

"Nhiều người cắn thuốc xong bị kích thích thần kinh khủng khiếp, nên họ làm chuyện đó như điên như dại. Có khi họ "hoạt động" cả đêm mà không biết mệt mỏi”, Vinh “đen” nói.

Bản thân Vinh “đen” cũng thừa nhận, sau cuộc chơi, những ảo giác xui khiến anh làm ngay tức thì những ý nghĩ nào vừa mới bắt đầu nhen lên trong đầu khi đó.

"Đá" gây ảo giác và hưng phấn rất mạnh, thời gian phê thuốc gấp 20-30 lần làm cho anh luôn ở trạng thái hưng phấn rất lâu. Vinh cảm thấy rất yêu đời, nhìn thấy cái gì thì thấy rất yêu cái đó, cảm giác khỏe gấp 2-3 lần bình thường, có thể nhảy suốt đêm không biết mệt. Thậm chí lại có cảm giác muốn "nuốt chửng" ai đó... Và kết cục, anh đã nhiều lần phải nhập viện tâm thần vì hoang tưởng.

Mang câu chuyện của Vinh “đen” đến các bác sĩ chuyên khoa, chúng tôi nhận được câu trả lời, thứ ảo giác mà những người nghiện ma tuý có được sau những cuộc "bay" chính là những ảo thị - nhìn thấy những hiện tượng không có từ bên ngoài, chỉ là sự tưởng tượng.

Chính vì thế, khi chơi "đập đá" quá liều thành "ngáo", dân chơi đam mê tình dục đến điên cuồng. Họ có thể "yêu" từ 10- 12 lần/ngày. Khi nghiện tình dục và hùng hục làm theo ảo giác, dân "bay" lại đối diện với thực tế là mất khả năng duy trì nòi giống.

Quãng ngày khủng khiếp của 'cậu ấm' Hà thành “đốt đời” bằng những cuộc vui bệnh hoạn

Khi chơi "đập đá" quá liều thành "ngáo", dân chơi đam mê sex đến điên cuồng. Ảnh minh hoạ.

Tại Viện sức khoẻ Tâm thần Quốc gia (BV Bạch Mai) cũng đã có không ít người phải nhập viện điều trị vì trở thành "nô lệ" của ma tuý "đá". Có trường hợp sau lần "đập đá" liều cao phải nhập viện vì đã "tới bến" sau 8 lần quan hệ tình dục/ngày.

Liên quan đến thú chơi bệnh hoạn khác của các cô chiêu cậu ấm hiện nay đó là đổi tình công khai trên mạng mà Emđep đã phản ánh, một chuyên gia tâm lý cho biết: “Trong bối cảnh lối suy nghĩ về nhu cầu tình dục ngày càng cởi mở, nhiều người mong muốn được cháy hết mình, được thử thách tìm kiếm nhiều kinh nghiệm giường chiếu nên tìm đến các hội kín để “giải phóng” phần con của mình.

Cũng có trường hợp nhiều cậu ấm, cô chiêu đua đòi, tham gia các hội, nhóm trên vì tò mò, vì được lôi kéo, rủ rê nhưng đa phần vẫn là tìm kiếm sự thỏa mãn tình dục, nhìn nhau như những “công cụ tình dục”.

Do đó, nếu đặt niềm tin vào các mối quan hệ như vậy, họ sẽ nhanh chóng bị “tai nạn”, chịu tổn thương cả về thể xác, kinh tế lẫn tinh thần. Việc lạm dụng thuốc kích dục, tình dục không an toàn sẽ đối diện với nhiều căn bệnh, thậm chí là căn bệnh thế kỷ”.

Mai Châu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm