Chân dung 'cô chiêu' đẳng cấp: Tối lên bar, khuya về khách sạn 'tới bến', sáng 'bye bye' tình trẻ

Emdep.vn - Có tiền, chịu chơi lại thừa độ phóng khoáng, nhiều cô chiêu dù chỉ vừa quen buổi tối đã hẹn hò đi nhậu, khuya về khách sạn và sáng hôm sau “say goobye” tình trẻ.

Ngày nay, chuyện các cô chiêu, cậu ấm chơi ngông, đua đòi, học làm anh chị theo kiểu tạo “thương hiệu” cho riêng mình đã thành mốt. Chỉ với vài lần chơi ngông, vung tiền lấy “le”, tiếng tăm đã nổi như cồn... Với họ “đốt tiền” cũng là một cách thể hiện đẳng cấp.

Đẳng cấp được thể hiện từ việc họ lên mạng tung clip, hình ảnh các buổi sinh nhật, dạ tiệc xa hoa hoặc những cuộc vui tới bến với cung bậc thác loạn ngập trong bia rượu, hàng đá và tình dục. Từ những cuộc vui tập thể đó, họ dễ dàng bị cuốn vào “tình lẻ một đêm”, đặc biệt là những cô gái trẻ thiếu bản lĩnh.

Linh “Bống” nổi tiếng là con đại gia ở Hà Nội. Tốt nghiệp lớp 12, cô không theo học lên đại học mà được bố mẹ xin cho một công việc tại công ty truyền thông về bất động sản. Gọi là công việc chứ thực chất là bố mẹ Linh nhờ người quen “quản” giúp con gái cưng. Công việc nhàm chán, đơn điệu nên Linh đã bỏ việc sau 3 tháng.

Chân dung 'cô chiêu' đẳng cấp: Tối lên bar, khuya về khách sạn 'tới bến', sáng 'bye bye' tình trẻ

Trước đây, đêm nào Linh “Bống” cũng có mặt tại nhà hàng, quán bar. Ảnh minh họa.

Sợ con ở nhà lêu lổng, bố mẹ cô lại tiếp tục gửi gắm cô vào một vài công ty quen thân với gia đình nhưng làm việc ở đâu Linh “Bống” cũng cả thèm chóng chán. Cô bắt đầu quậy phá và thường "dạt nhà". 

Là con độc nhất trong gia đình nên dù Linh “Bống” có bỏ nhà đi tối ngày thì bố mẹ cô vẫn phải “mềm mỏng” không dám nặng lời. Mọi nhu cầu vật chất của Linh “Bống” đều được bố mẹ đáp ứng, đi xe sang, tiêu tiền quyển… Được đáp ứng tiền bạc một cách quá dễ dàng nên Linh tiêu không phải nghĩ, vung tay quá trán. Thậm chí, cô lại thích thú với việc đốt tiền cho “tình một đêm”.

Trước đây, đêm nào Linh “Bống” cũng có mặt tại nhà hàng, quán bar. Việc ăn chơi nhảy múa tại những nơi đó với Linh “Bống” cũng dần trở nên lỗi thời. Theo lời kể của Linh, có những đêm thác loạn ở bar, cô “đốt” cả chục nghìn đô. Đội của Linh “Bống” thường tổ chức sinh nhật tại bar, khách sạn 5 sao với dạ tiệc “chất thức thần” gây ảo giác. Có lần, Linh tổ chức tiệc sinh nhật, chỉ riêng rượu ngoại, cô và đám bạn dùng hết 45 chai.

Giờ đây, nhóm Linh “Bống” lại chuyển sang tổ chức một buổi tiệc sinh nhật hoành tráng, vui… tới bến ở nước ngoài. Với Linh “Bống”, đẳng cấp của những bữa tiệc sinh nhật không chỉ phụ thuộc vào địa danh được chọn mà còn thể hiện ở tổng số tiền chi là bao nhiêu.

Không dừng lại ở đó, Linh đang dần chuyển sang thú vui mới đó là “tình một đêm”. Sau những lần lên bar, cô thường “ngả vai, tựa đầu” với những chàng trai đã “lọt” vào mắt xanh của cô. Chiều vừa quen nhau, tối đến Linh đã tay trong tay đi bar với bạn trai vừa quen và tối về khách sạn tận hưởng khoái cảm tình mới.

Với Linh “Bống”, những chàng trai con nhà giàu không phải là đối tượng “chấm điểm” mà là tuýp trai manly và có phong thái dân chơi. Chỉ cần “lọt” vào tầm ngắm của Linh thì muốn gì cô cũng chiều.

Như cách đây không lâu, Linh “bống” quen một chàng trai kém mình 2 tuổi trên vũ trường. Chỉ sau buổi tối, Linh đã “bắt sóng” và sáng hôm sau đặt vé bao chàng trai này một chuyến đi chơi ở Hông Kông 3 đêm. Ba đêm, Linh “đốt” hết 5.000 USD. Sau chuyến du hí Hồng Kông cô lại “bye bye” tình trẻ.

Với những đêm thác loạn cho “tình một đêm”, Linh “Bống” chi tiền như nước. Những tay chơi phải ngả nón thán phục. Thậm chí nhiều anh chàng trầm trồ, chỉ có những cô chiêu sống trong gia đình “quý tộc” mới có thể bỏ ra mức chi phí cao như vậy.

Chân dung 'cô chiêu' đẳng cấp: Tối lên bar, khuya về khách sạn 'tới bến', sáng 'bye bye' tình trẻ

Chiều vừa quen nhau, tối đến Linh đã tay trong tay đi bar với bạn trai vừa quen và tối về khách sạn tận hưởng khoái cảm tình mới. Ảnh minh họa.

"Nhìn vào độ chịu chơi của Linh, nhiều người còn hay hỏi mình, vì sao bố mẹ lại sẵn sàng bỏ ra hàng nghìn USD để con gái tha hồ tự do bay nhảy ở nơi không có ai quấy rầy, cấm đoán? Rồi họ đặt ra giả thiết, có phải do bố mẹ quá mải mê kiếm tiền mà đẩy mình vào việc ăn tiêu bạt mạng và tham gia những trò thác loạn quái đản, bất chấp những nguy hiểm có thể xảy ra... Nhưng mình mặc kệ. Mình đã quen sống như vậy rồi và không điều chỉnh được", Linh "Bống" cười bất cần đời nói.

Thể hiện đẳng cấp theo phong cách riêng như Linh “bống” đã trở thành mốt của nhiều bạn trẻ nhằm tạo “thương hiệu” cho riêng mình. Chơi phải làm sao cho người khác biết mặt đặt tên, đó là thực trạng báo động trong một bộ phận giới trẻ với suy nghĩ: chơi cho biết, để không thua kém bạn bè.

Sự dễ dãi trong chuyện quan hệ với người khác giới, hệ lụy từ những căn bệnh xã hội, thậm chí căn bệnh thế kỷ luôn rình rập Linh “Bống” cũng như những "cô chiêu" thiếu bản lĩnh, kém vốn sống.

Diệp Chi

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm