Phê ma túy trong bữa tiệc sinh nhật của người yêu cũ, người đàn ông hành động khiến ai cũng kinh hãi

Emdep.vn - Một người đàn ông Singapore tên Basnayake Keith Spencer đã lĩnh án tù vì đã tấn công bạn gái cũ bằng con dao dài 34cm trong chính bữa tiệc sinh nhật của cô này.

Theo tờ Today Online, bạn gái cũ của Basnayake- Danielle Joan Pereira, đã thuê một căn hộ tại Icon Village trong 3 ngày để tổ chức sinh nhật với bạn bè, người quen.

Trong ngày xảy ra sự việc, Basnayake đã đến căn hộ này không báo trước vào lúc 1 giờ sáng và Danielle đã mời anh này ra về một cách đầy thiện chí. Tuy nhiên Basnayake đã nấn ná và tỏ ý không muốn rời khỏi căn hộ. Sau đó, hắn tiếp tục vào bếp để sử dụng một lượng lớn methamphetamine. Phê ma túy, không kiểm soát được hành vi, Basnayake cầm một con dao làm bếp dài 34cm, tiếp cận Danielle trong phòng khách và đâm Danielle.  

Sau khi bị tấn công, Danielle bắt đầu cảm thấy hoảng loạn và cố gắng đứng dậy nhưng cô đã gục xuống vì vết thương quá nặng. Cô đã hét lên để các khách mời rời khỏi căn hộ của mình vì sự an toàn của họ.

Sau khi gây án, Basnayake vẫn bình tĩnh cất con dao lên giá đỡ và ngồi trên ghế sofa trong phòng khách để nói chuyện với bạn gái cũ. Hắn đã đổ lỗi cho Danielle vì làm mối quan hệ của hắn và bố mẹ rạn nứt vì trước đó bố mẹ hắn không chấp nhận mối quan hệ của hắn với Danielle.

Phê ma túy trong bữa tiệc sinh nhật của người yêu cũ, người đàn ông hành động khiến ai cũng kinh hãi

Danielle sau đó đã mau chóng được đưa đến bệnh viện. Ở đây, cô phải khâu 7 mũi cho vết thương dài 4cm và sâu 8cm.

Basnayake đã được đưa đến Trung tâm cai nghiện ma túy vài ngày sau đó. Mới đây, hắn đã bị kết án 1 năm tù vị tội cố ý gây thương tích.

Quỳnh Trang/Theo WOB

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm