Phát hiện chồng không ở chỗ làm từ 10h sáng đến 4h chiều mà vẫn dối trá, vợ đòi ly hôn liền bị dân mạng "phán" một câu đáng suy ngẫm

Emdep.vn - Nhiều người cho rằng, cô gái này có ly hôn mấy lần nữa cũng không thể sống yên vì tính đa nghi.

Ly hôn không phải là chuyện hiếm nhưng lý do nào để dẫn đến ly hôn thì có vô số. Có những người ly hôn vì có người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân, có người ly hôn vì tính cách trái ngược nhưng cũng có những cặp đòi ly hôn chỉ vì một phút bốc đồng cãi nhau, nảy sinh nghi ngờ.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ câu chuyện xảy ra tại gia đình mình khiến dân mạng tranh cãi. Người vợ viết: "Hôm qua chồng tao nói dối tao rồi đi đâu đó cả ngày. Chồng tao đi từ 10h sáng đến 4h chiều nó mới về cơ quan. Cái này thì tao chắc chắn được, còn vì sao tao biết thì thôi ko cần kể đâu nhỉ. Chồng nói dối cơ quan là nó đi học còn nói dối tao là bận đi làm".

Người vợ cho hay, vì máy có gắn định vị nên chồng cố tình vứt máy ở cơ quan và tháo sim sang máu khác để dùng. 

"Lúc chồng về tao hỏi có xem cuộc gọi và tin nhắn  ở máy không (vì nếu chồng lắp sim sang máy khác thì sẽ không có cuộc gọi nào cả), nếu có thì coi như tao sai, nhưng chồng bảo xoá rồi (tức là chẳng có cuộc gọi nào hay tin nhắn nào, trong khi chồng đi tao gọi cả trăm cuộc", người vợ kể.

Khi người chồng khẳng định ở cơ quan, vợ hỏi đang đứng gần cơ quan mà không nhìn thấy anh đâu thì chồng lại nói đang đi làm. Người vợ đưa ảnh chụp cho chồng xem thì chồng cho rằng không nói được điều gì.

Phát hiện chồng không ở chỗ làm từ 10h sáng đến 4h chiều mà vẫn dối trá, vợ đòi ly hôn liền bị dân mạng phán một câu câm nín

"Cũng chỉ vì tao không nghe đứa bạn dạy lắp cái định vị vào xe chồng. Nếu mà lắp thì chồng đã không còn đường chối cãi rồi. Mình làm đơn ly hôn rồi, 3 hôm nữa đẻ, buồn quá", người vợ trải lòng.

Câu chuyện của 2 vợ chồng gia đình này khiến cư dân mạng không khỏi tranh cãi. Bởi có ý kiến cho rằng không nên tin tưởng và tiếp tục với một người đàn ông không thật thà. Nhưng có người lại cho rằng người vợ quá nông cạn, mới một chuyện chưa hiểu ngọn ngành đã đòi ly hôn.

"Bạn là vợ hay chồng là tù nhân, càng kiểm soát thì càng gây ức chế cho nhau thôi, đã có câu mềm lạt buộc chặt không biết à", một người nói.

"Với cách kể chuyện và kiểm soát chồng như bạn thì có ly hôn rồi có lấy 10 chồng khác thì cũng không sướng đâu. Tự mình làm khổ mình", có người bình luận.

Một người bày tỏ: "Không biết chồng đi đâu mà cũng làm đơn li hôn đc. Bạn này bốc đồng quá, đòi li hôn là sống không có trách nhiệm và thiếu suy nghĩ".

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm