Phẫn nộ mùng 6 Tết, vợ trẻ bị chồng đánh tím mặt mày chỉ vì không đồng ý cho vợ con về ngoại

Emdep.vn - Cách đây 3h, trên một diễn đàn lớn dành cho các chị em phụ nữ, một facebook tên K.Đ đã chia sẻ những bức ảnh bị chồng đánh tím mặt mày. Nguyên nhân là vì người chồng này không đồng ý vợ cho con về nhà ngoại chơi.

Cụ thể, facebook K.Đ viết: “Mùng 6 Tết của em đấy các mẹ ạ. Đến ngày hôm nay thì em không còn vấn vương gì nữa. Chỉ là em muốn cho cún con về ngoại chơi nó không đồng ý thế là nó đánh em thế này các mẹ à.

Nhiều comment cảm thông của các mẹ em cảm ơn rất nhiều. Bên cạnh còn có ý kiến trái chiều thì em nói luôn là chưa bao giờ vợ chồng có chuyện gì mà em lôi lên fb cả. Em không vạch áo cho người xem lưng cũng chả dại để cho mọi người cười vào mặt em. Em viết lên hội để được mọi người chia sẻ đồng cảm chứ chẳng câu like câu view hay gì hết…

Chuyện là chiều nay em dọn hàng về sớm để cho cún về ngoại chơi. Mà em đánh tiếng từ hôm qua là em cho cún về chơi vì ông bà ngoại được nghỉ Tết đến mùng 8. Em nghĩ cho con về chơi 1- 2 hôm rồi về, con đi học ông bà đi làm là vẹn đôi đường. Chồng em bảo không cho về.

Phẫn nộ mùng 6 Tết người vợ trẻ bị chồng đánh tím mặt mày chỉ vì không đồng ý cho vợ con về ngoại

… Vợ chồng còn nói qua lại một lúc xong còn đùa nhau. Em không nói gì đi đong gạo định nấu cơm nhưng lúc ý không còn ý định về ngoại nữa.

Chồng em lao vào túm tóc tát em một phát, em nói tát thêm cái nữa nó không tát mà quay ra chửi em chửi cả lò nhà em. Nói em là dân cu li bước vào cửa nhà nó lại còn cao giá.

Em cãi lại bảo cu li cũng hơn đầy người khác, người nào hơn thì lấy. Nó bảo thách. Em bảo bỏ đây đi rồi lấy thoải mái. Nó bảo viết đơn đi.

Em vào viết đơn xong nó tát 2 thêm 2 cái nữa. Em bảo nó kí vào nó kí. Em vào bế con bảo đi về mẹ thì nó đấm nó bóp cổ em như thế đấy. Em hỏi mọi người là em như thế có láo và mất dạy à?”.

Phẫn nộ mùng 6 Tết người vợ trẻ bị chồng đánh tím mặt mày chỉ vì không đồng ý cho vợ con về ngoại

Ngay sau khi đăng tải câu chuyện và những tấm ảnh bị chồng đánh sưng tím mặt mày trên, chỉ trong 3h đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Tới thời điểm này, mới chỉ sau 3h đã có hơn 2,1k like và 449 bình luận. Đa số bình luận này là của các phụ nữ và ai nấy đều tỏ ra bất bình, phẫn nộ với hành động quá vũ phu của người chồng.

Nick name M.T nhắn nhủ: “Bạn ơi, luộc trứng gà bóc vỏ rồi chườm vào nhé. Mong bạn cố gắng sống cuộc sống thật ý nghĩa cùng con”.

FB Q.M than thở: “Cho con về ngoại không đồng ý mà tát vợ như vậy sao. Anh chồng vũ phu quá, chia buồn cùng bạn nhé”.

Nhiều phụ nữ khác thì vào chia sẻ, động viên: “Không cố được nữa thì buông. Chồng đã đánh được 1 lần sẽ đánh 2 lần. Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng”.

Phẫn nộ mùng 6 Tết người vợ trẻ bị chồng đánh tím mặt mày chỉ vì không đồng ý cho vợ con về ngoại

Ngoài ra, có rất nhiều phụ nữ khác cũng chia sẻ bức ảnh trong những ngày Tết bị chồng đánh tím bầm mắt. Ai cũng cám cảnh và thông cảm với những chị em kém may mắn lấy phải chồng cục cằn, vũ phu và cùng động viên nhau nếu không thể cố gắng sống hạnh phúc thì chia tay để có một cuộc sống tốt đẹp và bình an hơn.

Hiện những chia sẻ của người vợ trẻ bị chồng đánh tím mặt mày vì không đồng ý cho con về ngoại ngày mùng 6 Tết vẫn tiếp tục hút sự chú ý và bình luận của dân mạng.

Thanh Minh

Tags : Từ khóaXem thêm