Phẫn nộ clip người phụ nữ thản nhiên chặt chân chú chó còn sống ngay trước hiên nhà

Emdep.vn - Chú chó đang nằm trước hiên nhà thì bị người phụ nữ cầm dao chặt đi 1 chân. Đoạn clip được chia sẻ đang khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, trên Facebook, nhiều người đã chia sẻ và bày tỏ thái độ rất phẫn nộ trước một đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 người phụ nữ cầm dao, thản nhiên chặt sống bàn chân của một chú chó. 

Chú chó nhỏ bị chặt đi bàn chân - (Ảnh cắt từ clip). 

Theo đoạn clip, chú chó nhỏ bị xích vào cột, đang nằm trước hiên nhà thì bị người phụ nữ (áo hoa) đeo rọ mõm rồi lôi ra sân. Bất ngờ, người phụ nữ này cầm con dao loại lớn giơ cao và chặt đứt một bàn chân của chú chó. 

Sau khi bị chặt mất một chân, chú chó bị chảy máu rất nhiều, chỉ biết kêu lên đau đớn rồi nằm gục xuống. Một lúc sau, người phụ nữ trên đã lấy miếng vải và băng buộc lại phần chân bị chặt cho chú chó. 

Chú chó bị chảy rất nhiều máu, run rẩy nằm trên hiên nhà - (Ảnh cắt từ clip). 

Cũng trong đoạn clip, người phụ nữ này nói chuyện với một người đàn ông (được cho là người quay clip) rằng nguyên nhân bà phải làm như thế là do chú chó đã cắn chết đàn vịt của nhà hàng xóm. 

Người phụ nữ băng buộc lại vết thương cho chú chó nhỏ - (Ảnh cắt từ clip). 

Nhưng lời giải thích đó cũng không khiến cộng đồng mạng hết phẫn nộ. Đa số vẫn cho rằng, việc chặt chân chú chó còn sống như thế là quá dã man.  

Tài khoản facebook T.H bình luận: "Thật sự rùng mình, tự hỏi không biết bà ấy nghĩ gì nữa? "." Quá dã man, mình không dám xem hết nữa!"- một bạn khác bày tỏ. 

 chặt chân chú chó còn sống ngay trước hiên nhà

Chú chó bị thương, nằm gục ở góc nhà. 

Hiện đoạn clip vẫn thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.  

Theo Thục Hạnh/Thời Đại

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm