Ông bố nhận món quà đơn sơ của con trai, nhưng nội dung trên tờ giấy mới khiến nhiều người bật cười vì quá đáng yêu

Emdep.vn - Món quà đơn giản nhưng khiến nhiều người cảm thấy đáng yêu.

Trẻ con luôn có những suy nghĩ và hành động đáng yêu, hồn nhiên ngoài sức tưởng tượng của người lớn. Có thể trẻ chưa có tiền để tặng những món quà đắt đỏ nhưng trẻ có thể có làm những tấm thiệp xinh xắn hay các món quà đáng yêu tặng bố mẹ người thân dịp sinh nhật.

Mới đây, một cô gái chia sẻ hình ảnh về món quà của đứa cháu tặng bố dịp sinh nhật. Món quà tất nhiên không đáng giá về vật chất vì không phải mua ở ngoài mà hoàn toàn do bé tự vẽ. Những nét vẽ còn nguệch ngoạc chưa thật sắc nét, màu sắc còn chưa gọn gàng. Nhưng điều đó đâu quan trọng mà quan trọng nhất là sự quan tâm của bé gái tới bố của mình.

Với những người làm cha làm mẹ thì món quà dù không có giá trị vật chất nhưng vẫn cảm thấy hạnh phúc và đáng yêu. Hình ảnh hay cách trang trí chứng tỏ sự hồn nhiên của em bé với suy nghĩ trong sáng thơ ngây. Ngoài hình vẽ, bé còn viết dòng chữ "chúc mừng sinh nhật bố".

Với bất kỳ ông bố nào chắc chắn sẽ xúc động không nói nên lời khi nhận được món quà đáng yêu như vậy. 

"Trẻ con thế này là biết yêu thương người khác rồi, đó cũng là nhờ cha mẹ dạy cả đấy. Nhiều nhà cứ lo chăm con chứ đâu có lo dạy con sự quan tâm người khác thì làm sao có thể nhận được những món quà bất ngờ từ con cơ chứ", một người nói.

Có người cho rằng: "Trẻ con luôn có những câu nói, hành động bất ngờ. Cha mẹ cũng nên có cách đáp lại thật hồn nhiên và vui tươi để trẻ cảm thấy việc làm của mình là có ý nghĩa".

AM

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm