Ôm bụng cười thanh niên xóm tập múa điệu "con cá vàng" chúc mừng chị em dịp 8/3

Emdep.vn - Đoạn video thanh niên xóm tập múa điệu "con cá vàng" chúc mừng chị em dịp lễ 8/3 đã chiếm trọn trái tim cư dân mạng.

Có vô vàn để phái "cơ bắp" thể hiện bản lĩnh, sự nâng niu, chúc mừng chị em trong dịp lễ 8/3. Người thì tặng hoa, người thì vào bếp "đạo diện" một bữa ăn ngon từ A - Z. 

Có người thì mua quà thật sang chảnh để lấy lòng người phụ nữ của đời mình. 

Thế nhưng với óc hài hước của mình, hội mày râu vẫn có một cách lấy lòng "vạn chị em mê" mà không mất nghìn nào. 

Đoạn video thanh niên xóm cùng múa điệu "con cá vàng" chúc mừng chị em ngày 8/3 đang được cư dân mạng bình chọn lọt top món quà siêu đáng yêu trong dịp lễ dành cho chị em. 

"Xóm yêu vợ thương con nhất Việt Nam đây chứ đâu, Các mẹ chắc sẽ rất cảm động mà ôm bụng cười tụt ruột ngày 8/3 cho xem", cư dân mạng đã bình luận như thế sau khi xem đoạn video này. 

Ôm bụng cười video thanh niên xóm tập múa điệu con cá vàng chúc mừng chị em dịp 8/3

Ôm bụng cười video thanh niên xóm tập múa điệu con cá vàng chúc mừng chị em dịp 8/3

Cánh mày râu múa siêu đáng yêu chúc mừng chị em ngày 8/3 đang khiến cư dân mạng thích thú. Ảnh cắt từ clip. 

Chỉ sau 10 giờ đăng tải, video đã chiếm trọn trái tim cư dân mạng, đạt 13.000 lượt xem và hàng trăm bình luận thích thú. 

"Quá dễ thương", "quá đáng yêu"... đó là "cơn mưa" lời khen ngợi của cư dân mạng dành cho món quà "cây nhà lá vườn" nhưng xuất phát từ trái tim. 

Chắc phải "hao tâm tổn trí" lắm các anh nam giới mới có thể hoàn thành món quà có một không hai này tặng chị em nhân ngày 8/3. 

Thu Hà

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm