Nữ sinh nghi bị thầy giáo dụ dỗ "yêu": Vợ thầy giáo không đánh nữ sinh?

Emdep.vn - Về việc V. tố cáo bị vợ thầy H. đánh, tát gây thương tích ở hai chân thì vợ thầy H. cũng khẳng định không đánh nữ sinh này.

Ngày 21/12, ngay sau khi thông tin vụ việc của nữ sinh V. bị thầy giáo tiếng Anh gạ gẫm quan hệ tình dục đăng tải trên mạng xã hội, PV EmDep.vn đã có mặt tại nhà riêng của cháu V ở xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Lúc này, mẹ cháu V. là chị N.T. N. cũng đã đáp chuyến bay từ Sài Gòn và có mặt tại Hà Nội để động viên tinh thần con gái cũng như tìm hiểu, giải quyết sự việc.

Khi nhận được tin con, tôi như ngất đi mà không thể có mặt ngay tại nhà để xem con ra sao. Cô giáo cũng khuyên tôi nên về ngay để tránh những hoang mang tâm lý khiến con có những hành động dại dột", chị N. nghẹn ngào chia sẻ.

Được biết, V. là con duy nhất của chị N. và chồng. Vì chị không thể sinh con được nữa nên tất cả tình yêu thương của anh chị dồn hết cho V.

Chồng tôi và thầy H. vốn là bạn thân từ nhỏ. Nhà thầy H. cách nhà tôi chừng 30 mét. Năm 2015, trước khi hai vợ chồng tôi khăn gói vào Nam lập nghiệp, anh có gửi gắm con gái nhờ thầy phụ đạo môn tiếng Anh. Thậm chí thầy H. từng muốn V. sẽ làm con gái nuôi của mình.

Chính những mối quan hệ thân thiết ấy nên không bao giờ tôi nghĩ tới sự việc sẽ đi quá giới hạn như ngày hôm nay”, chị N. nói trong nước mắt.

Mẹ nữ sinh tố thầy giáo “hại đời” con gái sụt 10 kg vì thương con

V. đang rất sợ hãi về chuyện đã xảy ra.

Bản thân bà mẹ này từ khi ở miền Nam về nhà đến nay mới 1 tuần nhưng đã sút hơn 10 kg (chị N. từ trong miền Nam về nhà từ ngày 7/12).

Cũng chia sẻ về sự việc, bà nội V. nghẹn ngào: “Sau khi nghe cháu gái kể lại việc quan hệ với thầy H. khoảng 6 lần kể từ tháng 6 cho đến đầu tháng 12/2016, tôi vô cùng bàng hoàng. Nhưng tôi đã cùng với người thân đến nhà thầy H. để nói chuyện.

Ngày 8/12, một người thân trong nhà thầy H. đã đến nói chuyện với nhà tôi mong muốn được giải quyết tình cảm, nội bộ vì không muốn để cho bà con hàng xóm và dư luận biết chuyện. Tuy nhiên sau lần đó tôi không thấy người nhà thầy H. đả động gì đến chuyện này nữa”.

nữ sinh bị thầy giáo dụ dỗ quan hệ tinh dục

Bà của V. kể lại sự việc.

Theo lời kể của V. thì V. theo học tiếng Anh của thầy H. từ năm lớp 5. Thời gian gần đây, thầy H. có nảy sinh tình cảm với V. và hai thầy trò có nhắn tin với nhau qua zalo.

Sự việc đang được xác minh, làm rõ

Sáng 21/12, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Như Tuyển, Chủ tịch UBND xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa, Hà Nội cho biết, mấy ngày nay ở địa phương người dân xôn xao câu chuyện thầy giáo dụ dỗ, ép nữ sinh quan hệ nhiều lần.

Theo ông Tuyển, trước đó vào khoảng 15h30 chiều ngày 13/12, cơ quan công an xã Hòa Nam nhận được đơn trình báo của gia đình bà N.T.N.

Theo ông Tuyển, ngay sau khi nhận đơn tố cáo của gia đình, ban công an xã Hòa Nam đã mời gia đình nữ sinh V. đồng thời mời cả thầy Đinh Hải H. lên trụ sở công an làm việc.

"Qua thu thập thông tin công an xã Hòa Nam được biết, cháu V. đã có tình cảm với thầy H. từ lâu. Việc cháu V. nói thầy H. đã ôm hôn, quan hệ tình dục đối với mình nhiều lần thì thầy H. khẳng định không có việc đó xảy ra", ông Tuyển cho biết.

Về việc V. tố cáo bị vợ thầy H. đánh, tát gây thương tích ở hai chân thì vợ thầy H. cũng khẳng định không đánh nữ sinh này.

"Xét thấy sự việc phức tạp, ảnh hưởng đến đảm bảo an toàn trật tự trên địa bàn nên công an xã Hòa Nam đã báo cáo toàn bộ sự việc cho UBND huyện Ứng Hòa và Công an huyện Ứng hòa trực tiếp điều tra, xử lý", ông Tuyển nói thêm.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo Công an huyện Ứng Hòa cho biết, đơn vị đã tiếp nhận vụ việc và đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Trang Lê

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm