Nổi cáu lần hẹn hò đầu tiên phải chờ 2 tiếng, chàng trai than vãn trên mạng bị cư dân mạng ¨ném đᨠvì điều không ngờ

Emdep.vn - Cô gái hẹn hò muộn 2 tiếng khiến chàng trai than vãn trên mạng nhưng cuối cùng chính chàng trai lại lĩnh ¨gạch đá¨.

Hẹn hò luôn có những chuyện vui buồn lẫn lộn. Bên cạnh những kỷ niệm đẹp và thú vị thì chắc chắn những lần lỡ hẹn hay delay cũng ngao ngán không kém. Có những người từng cảm thấy phát điên vì người mà mình hẹn hò đến muộn cả tiếng, nói đang đi nhưng vài tiếng sau mới có mặt hay nhắn tin 5-10 phút nữa sẽ tới nhưng thực ra là chưa đến và khiến người khác phải đợi cả tiếng đồng hồ.

Mới đây, một chàng trai than vãn chuyện bị delay khi hẹn hò. Sự việc tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng đủ khiến chàng trai không hài lòng và kêu ca trên mạng xã hội. Chàng trai viết: ¨¨Lần đầu hẹn hò, khoảng 20 cái tin nhắn rằng ¨Em sắp đến¨ và kết quả là delay 2 tiếng đồng hồ... các cô gái có còn lương tâm nữa hay không¨.

Chàng trai có lẽ nghĩ rằng bản thân sẽ được chia sẻ và đồng cảm với lần hẹn hò đầu tiên nhớ đời. Nhưng cuối cùng cư dân mạng lại quay ra trách móc.

¨Chờ có 2 tiếng đã kêu ca sao có thể chờ người ta cả đời được. Như vậy chứng tỏ là chưa có lòng rồi. Nếu lặp đi lặp lại thường xuyên thì mới là vấn đề chứ mới một lần thì có gì mà đáng lên án đâu¨, một người bình luận.

Có người lại cho rằng: ¨Đúng kiểu vơ đũa cả nắm. Cô gái đó đâu phải đại diện cho toàn thể các cô gái và chị em. Nếu như lần đầu mà vậy thì nên góp ý hay nói chuyện thẳng thắn, tìm hiểu nguyên nhân vì sao cô gái lại đến muộn chứ đưa chuyện lên đây kêu ca cũng có tác dụng gì đâu¨.

Có người nêu ý tưởng: ¨Thay vì ngồi đợi thì đến tận nơi đón cho nhanh, biết đâu cô gái đang muốn thử lòng. Nói chung là nếu chưa hài lòng thì góp ý không phải vơ đũa cả nắm như kiểu cô gái nào cũng trễ hẹn đến cả tiếng đồng hồ như vậy¨.

Tuy nhiên, một thực tế có nhiều người rất hay thất hứa khi hẹn hò. Mặc dù hẹn một mốc thời gian nào đó nhưng lại đến muộn 15-20 phút hoặc cả tiếng đồng hồ khiến người kia phải chờ đợi. Điều này tưởng như không sao nhưng lại cho thấy sự thiếu tôn trọng đối với người kia. Vì vậy, khi có cuộc hẹn nên chú ý sắp xếp mọi việc để đến đúng giờ hoặc sớm hơn 5-10 phút.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm