Níu kéo tình cảm bất thành, nam thanh niên dùng clip 'nóng' tống tình - tiền bạn gái

Emdep.vn - Không chấp nhận việc bạn gái đòi chia tay, Lộc đã sử dụng những hình ảnh clip "ân ái" trước đây của cả 2 uy hiếp tống tình và tiền bạn gái.

Ngày 12/5, Công an quận 11, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ Hoàng Tiến Lộc (SN 1992, ngụ tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Quỳnh T. (SN 1990). 

Theo đó, khoảng 11/2014, Lộc và chị T. từng làm chung tại 1 nhà hàng ở quận 3, TP.HCM. Trong thời gian này, cả 2 phát sinh tình cảm yêu đương nam nữ và nhiều lần đi tới khách sạn ở quận 10, 11,... để "tâm sự". Sau đó, T. đã dùng điện thoại quay lại clip ân ái và gửi cho Lộc giữ làm kỉ niệm. 

Hoàng Tiến Lộc (SN 1992, ngụ tỉnh Kiên Giang) bị công an bắt giữ 

Đến tháng 11/2016, do xảy ra mâu thuẫn, chị T. đề nghị chia tay Lộc và xin nghỉ làm ở nhà hàng. Lộc nhiều lần nhắn tin, gọi điện không được nên đã tìm tới nhà riêng của chị T. ở quận 11 níu kéo. Tuy nhiên, chị T. vẫn nhất quyết từ chối. 

Thấy vậy, Lộc đã gửi những đoạn clip ghi lại cảnh "ân ái" của 2 người lúc trước cho chị T. và đe doạ sẽ tung những đoạn clip, hình ảnh này lên mạng xã hội. Hoảng sợ, chị T. chấp nhận quay lại. Tuy nhiên chịu đựng 1 thời gian, chị T. lại tìm cách tránh mặt bạn trai. 

Do vậy, Lộc đe dọa sẽ in ảnh nóng để dán trước cửa nhà chị và rải khắp khu phố cho mọi người xem. Lo sợ, chị T. đã âm thầm báo cho Công an quận 11. 

Trong thời gian đó, Lộc thường xuyên nhắn tin yêu cầu chị T. phải thỏa mãn nhu cầu của mình. Chị T. không đồng ý nên Lộc đã ra giá 20 triệu đồng để xóa toàn bộ hình ảnh, clip của 2 người. 

Nhiều lần nhắn tin, cuối cùng Lộc đồng ý với giá 10 triệu đồng và hẹn ở 1 quán nước ở quận 10 để đưa tiền. 

Khoảng 18h30 ngày 10/5, chị T. đi tới quán nước nằm trên đường Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10 để giao tiền. Tuy nhiên, Lộc lại thay đổi bắt chị T. phải đứng ngoài đường giao tiền cho y. 

Khi chị T. vừa giao tiền thì trinh sát hình sự Công an quận 11 đã ập tới khống chế bắt giữ Lộc cùng tang vật đưa về trụ sở Công an. 

Bước đầu, tại cơ quan Công an, Lộc khai nhận hành vi của mình. Hiện Công an đang tiến hành điều tra mở rộng vụ việc.  

Theo K.A/Thời Đại

Tags : Từ khóaXem thêm