Những vụ con đánh đập, mắng chửi, rủa mẹ chết sớm lan truyền trên mạng, ai xem cũng bức xúc tột độ

Emdep.vn - Con cái bất hiếu gây nên những sự việc khiến người ta đau lòng và căm phẫn.

Nghi vấn con gái đánh, mắng mẹ già

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đánh, mắng một cụ già. Trong đoạn clip, cụ bà ngồi trên giường, đi vệ sinh không thể kiểm soát, người phụ nữ áo xanh đã tỏ ra tức giận. Người này mắng chửi mẹ thậm tệ, xưng mày-tao và còn đe dọa "tao cho mày chết luôn", "tao cho mày chấn thương sọ não".

Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ còn cấm cán chổi vụt nhiều nhát vào người cụ bà, dùng chăn và gối đánh tát mạnh, bà ta còn trút lên người mẹ mình bằng cách hốt cát dính phân dưới đất lên đổ vào mặt.

Những vụ con đánh đập, mắng chửi, rủa mẹ chết sớm lan truyền trên mạng, ai xem cũng bức xúc tột độ

Clip được quay tại Long Hòa, Cần Đước, Long An. Người quay là hàng xóm. Vì bức xúc trước hành vi này nên đã lén đặt máy quay làm bằng chứng.

Nói trên báo chí, ông Huỳnh Văn Quang Hùng, chủ tịch UBND huyện Cần Đước cho hay:  "Vụ việc này chúng tôi đã nắm được và đã chỉ đạo Công an huyện điều tra, xác minh, thời điểm xảy ra vụ việc, người phụ nữ đánh cụ bà khả năng là con gái. Từ đó sẽ xử lý theo quy định pháp luật".

Con vừa tắm vừa mắng chửi mẹ

Tháng 7/2020, một clip cũng gây bức xúc dư luận. Trong đó, người phụ nữ là D.T.N.M., 52 tuổi, ngụ xã Cô Tô, huyện Tri Tôn, An Giang vừa tắm vừa chửi mẹ mình. Trong đoạn clip 3 phút, người phụ nữ này còn dùng tay đánh vào bụng và mặt của cụ L. Cụ bà vừa khóc vừa van xin. Chưa dừng ở đó, bà M. con rủa cho mẹ chết sớm và hăm dọa bóp cổ. 

Những vụ con đánh đập, mắng chửi, rủa mẹ chết sớm lan truyền trên mạng, ai xem cũng bức xúc tột độ

Bà M. là con thứ tư trong gia đình có 6 anh em, sống bằng nghề buôn bán nhỏ ở địa phương.  Vào ngày 12-2, cụ L. qua đời ở tuổi 87. Điều này có nghĩa clip chỉ lan truyền sau khi cụ L. đã qua đời. 

Sau quá trình điều tra, công an huyện Tri Tôn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với D.T.N.M., 52 tuổi, ngụ xã Cô Tô, huyện Tri Tôn để tiếp tục điều tra về hành vi "hành hạ, ngược đãi người khác".

Con cầm ghế gỗ đánh mẹ

Tháng 4/2020, Trần Văn Tam (xã Tân Hợp, Văn Yên, Yên Bái) dùng ghế đánh mẹ già 60 tuổi khiến cho nhiều người bức xúc. Trước khi bị mời lên trụ sở công an, clip Tam cầm ghế lao từ trong nhà ra đánh vào đầu người phụ nữ cao tuổi. Cú đánh khiến người này bắt động tại cửa nhà. 

Đặc biệt, một người đàn ông quay lại video không những không can ngăn, mà còn hùa theo người đàn ông tên Tam kia.

Những vụ con đánh đập, mắng chửi, rủa mẹ chết sớm lan truyền trên mạng, ai xem cũng bức xúc tột độ

Ông Triệu Đình Khôi - Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hợp cho hay, người trong clip là Trần Văn Tam uống rượu say đã đánh mẹ đẻ của Tam. Nguyên nhân sau khi Tam uống say, bà X. (60 tuổi) có nhắc nhở. Điều này làm cho Tam bực bội.
Sau khi xảy ra sự việc, bà X. đã ổn định sức khỏe. Hành vi của Tam không chỉ là đạo đức cư xử mà còn là sự bất hiếu. Cơ quan chức năng địa phương đã mời lên trụ sở làm việc. Tam có 2 con, gia đình khó khăn và thường xuyên uống rượu.
AM (tổng hợp)
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm