“Nhiệt tình” làm phù dâu ở 2 đám cưới liền nhau, cô gái lăn đùng ra bất tỉnh, phải cưa chân vì mắc nhiều chứng bệnh

Emdep.vn - Cô gái trẻ này đến từ Ôn Châu, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã phải nhập viện và cắt bỏ chân phải sau 2 ngày làm phù dâu.

Min Wenqing, 24 tuổi trước đó đã đi làm phù dâu cho 2 lễ cưới. Tại đám cưới, cô cũng như nhiều phù dâu khác đều phải đứng, tiếp rượu cùng cô dâu, chú rể. Hôm sau đó, cô đột nhiên cảm thấy mệt mỏi. Nghĩ mình bị cảm lạnh, Min đã đến nhà một người bác sỹ ở trong làng, vị này đã cho cô uống thuốc cảm lạnh vì Min vẫn chưa có triệu chứng nào đáng chú ý.  Tuy nhiên, trong ngày hôm sau, Min thấy bệnh tình của mình không hề thuyên giảm mà ngày một tồi tệ hơn, cô đã bị ngất trong vòng 15 phút và được đưa đến bệnh viện.

“Nhiệt tình” làm phù dâu ở 2 đám cưới liền nhau, cô gái lăn đùng ra bất tỉnh, phải cưa chân vì chứng bệnh lạ

Tại bệnh viện, các bác sỹ đã chẩn đoán Min mắc 9 vấn đề bao gồm: viêm cơ tim, tràn dịch màng phổi, nhiễm khuẩn huyết, nhiễm trùng đường ruột và rối loạn chức năng của nhiều cơ quan.

“Nhiệt tình” làm phù dâu ở 2 đám cưới liền nhau, cô gái lăn đùng ra bất tỉnh, phải cưa chân vì chứng bệnh lạ

Tim của cô cũng đột ngột ngừng đập khiến các bác sỹ và nhân viên y tế phải làm hết sức để cấp cứu cho cô. Rất may, Min đã được cứu sống, tuy nhiên, tình trạng của cô vẫn không được cải thiện.

Min sau đó được chuyển đến bệnh viện khác để điều trị thêm và các bác sĩ có phát hiện ra rằng do đứng nhiều nên cô đã bị nhiễm trùng nặng ở chân phải. Các vi khuẩn đã gây nhiễm khuẩn, hoại tử chân phải, gây nguy hiểm đến tính mạng.

“Nhiệt tình” làm phù dâu ở 2 đám cưới liền nhau, cô gái lăn đùng ra bất tỉnh, phải cưa chân vì chứng bệnh lạ

Sau khi hội chẩn, các bác sĩ quyết định sẽ tháo khớp chân phải để cứu sống Min. Ca tháo khớp chân của cô đã diễn ra thành công và hiện tại tình trạng của cô đã dần ổn định.

Ở Trung Quốc, phù dâu là một dịch vụ trong lễ cưới. Cũng giống như đoàn xe hơi hộ tống sang trọng, dàn phù dâu trẻ đẹp tượng trưng cho gia đình giàu có và quyền lực. Những cô gái làm phù dâu ở đám cưới thường bị chuốc rượu hoặc bị sàm sỡ công khai.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm