Nhân chứng kể lại giây phút cô gái bị trai Tây bịt mặt lao đến, dùng xăng thiêu sống giữa phố Hà Nội

2018-01-19 14:13
- Chứng kiến vụ việc người đàn ông nước ngoài đi xe máy, bịt mặt chạy đến dùng xăng thiêu sống người phụ nữ, nhiều nhân chứng vẫn chưa hết bàng hoàng, sợ hãi. Ngay sau khi người đàn ông gây án bỏ trốn, người dân đã đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông nước ngoài bịt mặt tẩm xăng thiêu sống người phụ nữ trên phố Hà Nội, chúng tôi đã tìm về phố Đặng Thai Mai (phường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) để tìm hiểu rõ hơn câu chuyện trên. 

Nhiều người dân khi nhớ lại vụ việc vẫn chưa hết bàng hoàng, lo lắng. Theo người dân tại đây, vào khoảng 17h30 ngày 15/1, một người đàn ông nước ngoài bịt mặt cầm theo can xăng chạy vào tiệm may của chị Nguyễn Thị H. rồi bất ngờ tẩm xăng thiêu sống người phụ nữ này. 

Nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện với thương tích bỏng lên đến 66%. 

Vụ việc diễn ra quá nhanh khiến nhiều người sợ hãi, bỏ chạy. Thời điểm xảy ra vụ việc trong tiệm may, ngoài chị H, còn có hai người khách, rất may cả hai chỉ bị bỏng nhẹ. 

Anh Hoàng - nhân viên một quán bia ngay cạnh hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, anh đang làm việc trong quán.  

Lúc này anh nhìn thấy một người đàn ông nước ngoài bịt mặt tay cầm theo can đựng xăng lao vào tiệm may của chị H. rồi châm lửa đốt người phụ nữ này. 

Tiệm may nơi xảy ra vụ việc. 

Phát hiện vụ việc anh đã hô hào người dân đến ứng cứu, người phụ nữ bị đốt quá hoảng sợ, người bốc cháy chạy ra quán bia cầu cứu. Đúng lúc này, người đàn ông nước ngoài đã bỏ trốn khỏi hiện trường.  

"Ngay sau khi dập được lửa công an và một vài người dân đã đưa chị H. đi bệnh viện, lúc đó chị ấy bị thương rất nặng. Bình thường chị H. hiền lành, hòa đồng với mọi người.   Theo tôi được biết thì chị ấy với người đàn ông nước ngoài kia có quen biết nhau, ông Tây này thích chị ấy nhưng chị ấy không đồng ý nên có khả năng do ghen tuông ông kia mới làm vậy.  

Trước đó người đàn ông này cũng đến quán bia và cầm theo con dao với ý định sát hại chị H. nhưng không ai nghĩ là thật", anh Hoàng chia sẻ. 

Anh Hoàng chia sẻ lại vụ việc. 

Liên quan đến vụ việc trên, hiện công an quận Tây Hồ đang phối hợp với công an thành phố Hà Nội điều tra, truy bắt hung thủ gây án. Nạn nhân sau khi được đưa vào viện đã hôn mê, tỷ lệ bỏng lên đến 66%.

Theo Ngọc Thắng/Thời Đại   

qc-epoint
loading...
qc-epoint