Người phụ nữ khốn khổ vì có đến... 2 âm đạo

Emdep.vn - Sau vẻ xinh đẹp gợi cảm mọi người vẫn nhìn thấy, Bankson phải chịu đựng sự mệt mỏi vì có đến 2 âm đạo.
Cassandra Bankson, cô người mẫu 22 tuổi nổi tiếng trên Youtube mới đây đã chia sẻ về cuộc sống đặc biệt của cô. Sau vẻ xinh đẹp gợi cảm mọi người vẫn nhìn thấy, Bankson phải chịu đựng sự mệt mỏi vì có đến 2 âm đạo.
Năm ngoái, cô thường xuyên thấy đau lưng nên đi khám bác sỹ. Đến lúc có kết quả, cô khá bất ngờ khi hình ảnh siêu âm cho thấy cô có 2 âm đạo, 2 cổ tử cung nhưng chỉ có một quả thận.
Bankson khá sốc khi biết chuyện này. Hiện tượng của cô là do bẩm sinh, bắt đầu từ 2 ống nhỏ rồi phát triển thành 2 tử cung không dính vào nhau.
Vì chuyện này nên từ khi dậy thì, Bankson phải chịu khổ sở hơn người bình thường đến 2 lần vì cô có 2 kỳ kinh nguyệt mỗi tháng. Cảm giác đau đớn, khó chịu, thay đổi tâm trạng cũng nhiều hơn người bình thường.
Cô cũng chia sẻ thêm, việc có 2 âm đạo không hề làm đời sống tình dục của cô thoải mái hơn chút nào. “Nếu ai nói tôi có 2 âm đạo thì sẽ có nhiều dây thần kinh hơn, nhạy cảm hơn thì các bạn đã nhầm. Sự thật là người có 2 âm đạo sẽ cảm giác đau đớn hơn rất nhiều. Mọi chuyện không hề đơn giản. Tôi không biết sau này sẽ giải thích với bạn đời của mình thế nào”.
Tuy vậy, các bác sỹ cũng trấn an Bankson rằng việc này không ảnh hưởng gì đến chuyện sinh con của cô trong tương lai.
Bảo Ái (Dịch theo MT)
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm