Người nhà của cô giáo đang mang bầu nhảy cầu tự tử lên tiếng trước sự việc đau lòng

Emdep.vn - Sự việc cô giáo mang bầu 7 tháng nhảy cầu tự tử để lại thư tuyệt mệnh ở Hải Dương khiến dư luận xôn xao suốt mấy ngày qua. Trước sự việc đau lòng trên, người thân đã chia sẻ về nguyên nhân khiến nữ giáo viên hành động dại dột.

Ngày 18/7, gia đình bố mẹ đẻ của chị Ngô Thị Thu Th. (SN 1993), nạn nhân trong vụ nhảy cầu tự tử đang làm lễ tang cho con gái mình tại nhà riêng ở xã Bạch Đằng, huyện Kinh Môn, Hải Dương. Anh Tr. - chồng nạn nhân cùng một vài người thân nhà chồng cũng xuất hiện tại tang trường.

Tại tang lễ, chú của anh Tr. cho biết: "Th. về làm dâu từ tháng 11 năm ngoái, đang mang bầu con trai, dự kiến tháng 8 này sẽ sinh. 4 giờ chiều hôm qua, Th. nói rằng ra chợ mua rau, nhưng đi mãi không về rồi xảy ra sự việc như vậy. Chúng tôi cũng không biết lý do gì dẫn đến cháu có hành động như vậy. Tôi thừa nhận gia đình làm nông vất vả, thức khuya dậy sớm, nhưng đã cho hai cháu ra ở riêng rồi, không ép buộc gì trong chuyện làm ăn cả".

Liên quan đến sự việc, anh Phạm Văn Thường (SN 1982, cậu ruột của nạn nhân) kể lại: "Khoảng 18 giờ hôm qua, gia đình nghe có người báo Th. nhảy cầu tự vẫn, tôi và bố mẹ cháu đã ngay lập tức đến xem sự việc".

Chia sẻ về cuộc sống của chị Th. cùng chồng anh Thường cho hay: "Đã có lần cháu tôi ôm đồ bỏ về nhà cha mẹ đẻ, bởi cuộc sống bên nhà chồng không được êm ấm. Hai đứa yêu nhau rồi cưới chứ không ai can thiệp. 

Trước đây cháu tôi làm giáo viên hợp đồng, dạy toán - tin ở trường THPT Kinh Môn 2. Tuy nhiên vì lương thấp cộng với chuyện có thai, nhà chồng đã bảo cháu nghỉ dạy ở nhà làm nông, Th. cũng thuận lòng", anh Thương chia sẻ.

Theo anh Thường, có thể ở nhà làm nông trồng hành tỏi không thông thạo nên Th. cảm thấy áp lực.

"Hồi có bầu được khoảng 3 tháng cháu đã ôm đồ về nhà cha mẹ một lần, bảo rằng mẹ chồng hay la mắng, tuy nhiên sau đó gia đình đã khuyên giải để cháu quay về. Cách đây vài tháng, bố mẹ chồng cháu cũng cho cả 2 ra ở riêng. Vì nghỉ làm, lại bầu bí nên Th. không có khoản thu nhập nào cả, hoàn toàn dựa vào chồng", anh Thường nói.

ggg

Trước khi xảy ra sự việc, chị Th. đã về nhà mẹ đẻ chia sẻ về cuộc sống khó khăn

Khi biết được những tâm sự của Th. như vậy, gia đình cũng động viên ai ủi. Trước khi xảy ra sự việc, Th. có về nhà khóc và kể về cuộc sống khó khăn. Bố mẹ Th. cũng đã bàn nhau đưa chị Th. về nhưng chưa kịp làm thì đã xảy ra chuyện.

Sự việc chị Th, tự tử khiến mọi người rất đau lòng, bố mẹ và chồng nạn nhân đều buồn bã trước sự việc trên. Gia đình nạn nhân cho rằng có thể vì quá áp lực trong cuộc sống, lại đang thai nghén nên nạn nhân bị trầm cảm, sinh ra nghĩ quẩn.

Chia sẻ với PV, chú của người chồng nạn nhân cho biết, chị Th. về làm dâu từ tháng 11 năm ngoái, đang mang bầu con trai, dự kiến tháng 8 sẽ sinh.

"Cháu nói với chồng ra chợ mua rau nhưng đi mãi không về rồi xảy ra sự việc như vậy. Chúng tôi cũng không biết lý do gì dẫn đến cháu có hành động như vậy. Tôi thừa nhận gia đình làm nông vất vả, thức khuya dậy sớm, nhưng đã cho hai cháu ra ở riêng rồi, không ép buộc gì trong chuyện làm ăn cả", người chú này cho biết.

Được biết, gia đình nhà chồng nạn nhân cũng có mặt để lo hậu sự cho nạn nhân. Hai bên gia không ai đổ lỗi cho bên nào, sự việc đau lòng đã xảy ra và giờ người thân chỉ mong nạn nhân được ra đi thanh thản.

PV (Tổng hợp)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm