Người mẹ tuổi teen nhẫn tâm vứt đứa con mới sinh vào thùng rác

Emdep.vn - Hình ảnh người mẹ tuổi teen kéo lê chiếc hộp chứa đứa con mới sinh của mình đã được camera trong thang máy ghi lại.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau clip ghi lại hình ảnh một người mẹ trẻ tuổi ở Thâm Quyến, Trung Quốc đã bỏ đứa con mới sinh của mình vào hộp, kéo lê trong thang máy rồi vứt bỏ đứa con của mình vào thùng rác.

Hình ảnh clip cho thấy người mẹ đã rất vất vả khi phải kéo lê chiếc hộp đựng đứa con mới sinh của mình bên cạnh những chiếc hộp, túi khác.

Người mẹ 15 tuổi vứt đứa con mới sinh vào thùng rác khiến dân mạng dậy sóng

Em bé tội nghiệp đã được những người công nhân vệ sinh môi trường phát hiện đang nằm trong thùng rác. Khi được cứu, người em bé còn đầy máu và vẫn còn thở.

Các nhà chức trách cho biết mẹ của đứa trẻ là một cô bé 15 tuổi và danh tính chưa được tiết lộ. Nhà chức trách đã liên lạc với bố mẹ của cô bé để họ đến nhận lại và chăm sóc cháu ngoại của mình.

Người mẹ 15 tuổi vứt đứa con mới sinh vào thùng rác khiến dân mạng dậy sóng

Nữ công nhân vệ sinh môi trường tên He - người đầu tiên tìm thấy em bé đã nói: “Khi nhìn thấy chân của đứa bé thò ra khỏi chiếc hộp, tôi nghĩ rằng đó chỉ là một con búp bê. Nhưng sau đó, khi nhìn kỹ lại, tôi nhận ra đó là một em bé với mặt và người còn dính đầy máu”.

Một người công nhân khác tên Liu cũng cho biết thêm: “Bé gái được đặt bên trong một chiếc hộp quà, người dính đầy máu và trên mí mắt của bé có vết cắt nên chúng tôi đã mang bé đến bệnh viện để các bác sỹ sơ cứu”.

mẹ vứt con

Theo một người dân sống ở tòa nhà nơi xảy ra vụ việc thì người mẹ 15 tuổi này đã sống ở tòa nhà hơn 1 năm và hiện đang làm việc tại một spa làm đẹp.

Người mẹ tuổi teen khiến cư dân mạng phẫn nộ vì thái độ hết sức bình thản như chưa từng sinh nở. Và trong khi mang đứa con của mình đi vứt bỏ vào thùng rác, cô này vẫn chỉnh lại tóc và soi gương trong thang máy.

 Quỳnh Trang/Theo Elitereaders

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm