Người cha chết lặng, quỳ khóc thảm thiết khi con gái 12 tuổi rơi từ tầng 39 chung cư Goldmark City tử vong

Emdep.vn - Thấy con gái rơi từ toà nhà mình đang sinh sống xuống đất tử vong, người cha cùng vợ gào khóc thảm thiết bên ngoài hiện trường. Chứng kiến vụ việc

Sáng 26/11, tại chung cư Golmark City, người dân bàng hoàng phát hiện bé gái (12 tuổi) bất ngờ rơi từ tầng 39 của tòa nhà xuống đất. Theo thông tin từ phía công an Phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), vào khoảng 6h30 thì đơn vị nhận được điện thoại thông báo từ quần chúng nhân dân về vụ việc. Khi đến hiện trường, cơ quan chức năng xác định cháu bé đã tử vong.

Theo ghi nhận của PV, nơi xảy ra sự việc thương tâm trên tại tòa nhà R2, thuộc chung cư Golmark City. Cháu bé sống tại tầng 39 của tòa nhà. Sau khi xảy ra sự việc đau lòng, khoảng 11h cùng ngày, thi thể cháu bé được gia đình đưa về quê an táng. Được biết, cháu bé này tên C. (12 tuổi), gia đình cháu bé quê gốc ở Hải Phòng.

Một người nhà của H. đau xót cho biết, khoảng hơn 6h gia đình có vào phòng gọi cháu bé dậy ăn sáng đi học. Tuy nhiên, khi vào phòng không thấy H. đâu. Sau đó, bố mẹ bé gái này đã kiểm tra camera, rồi đi tìm, cùng lúc đó, qua khu vực ban công gia đình cháu bé thấy ồn ào phía bên dưới.

Người cha chết lặng, quỳ khóc thảm thiết khi con gái 12 tuổi rơi từ tầng 39 chung cư Goldmark City tử vong

Theo người nhà, khi xem lại camera thì thấy H. ra hành lang rồi không thấy đâu nữa. Bảo vệ cũng kiểm tra, tìm kiếm nhưng không thấy bé gái đâu. “Lúc sau, đang ngồi ở phòng bảo vệ thì thấy báo tin có người chết ngoài này, mẹ cháu bé ra nhận ra con mình thì thấy cháu bé đã tử vong”, người trên nhà của bé gái đau xót nói.

Còn bà T. (sống tại toà nhà R2, chung cư Goldmark City) cho biết, vào khoảng gần 7h cùng ngày, sau khi sự việc xảy ra thì thấy bố mẹ cháu bé ngồi khóc dưới gốc cây đại, bên cạnh là thi thể cháu bé. “Sau đó, khi xe cứu thương tới mọi người đưa thi thể cháu đi, bố cháu con quỳ rất lâu sau xe và khóc, không nói lời nào”, bà T. chia sẻ.

Tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm