Ngực chảy mủ, méo xệch sau khi thẩm mỹ, mẹ bỉm sữa mếu máo báo cảnh sát

Emdep.vn - Mới đây, một nhân viên ngân hàng 27 tuổi đã trình báo cảnh sát việc một thẩm mỹ viện ở trung tâm Bangkok đã nâng ngực cho cô dẫn đến nhiễm trùng nặng, gây thiệt hại đến 900.000 Bath (634 triệu đồng).

Người phụ nữ này cho biết, 2 năm sau ca nâng ngực, ngực của cô bị chảy mủ, méo xệch, nhiễm trùng nặng khiến cô phải bỏ việc và không thể tiếp tục cho con bú. Cô đã tìm đến thẩm mỹ việc nhưng không được giải quyết thỏa đáng. 

Luật sư của nạn nhân, cô Saranya Wangsukcharoen, cho biết người phụ nữ này đã bỏ ra 120.000 Bath (85 triệu đồng) để nâng ngực vào năm 2012. 2 năm sau, cô trở lại thẩm mỹ viện khi thấy ngực đau đớn, sưng phồng. Ngực cô lúc này đã sưng phồng, đau đớn và chảy mủ. Cô đã phải trả thêm 600.000 Bath (422 triệu đồng) để điều trị.

Ngực chảy mủ, méo xệch sau khi thẩm mỹ, mẹ bỉm sữa mếu máo báo cảnh sát

Năm ngoái, người phụ nữ đã mang thai và sau khi sinh con bằng phương pháp mổ lấy thai, các bác sỹ đã tìm thấy một lượng lớn chất lỏng trong ổ bụng của người phụ nữ này. Cô đã phải chi thêm 500.000 Bt (352 triệu đồng) để loại bỏ lượng chất lỏng này. Sau đó, đại diện của thẩm mỹ viện đã đến thăm và đồng ý bồi thường 150.000 Bt (105 triệu đồng) với điều kiện cô không được kiện cáo hay khiếu nại về thẩm mỹ viện thêm nữa. Lúc đó, nạn nhân đã đồng ý vì cô cần tiền để điều trị.  

Ngực chảy mủ, méo xệch sau khi thẩm mỹ, mẹ bỉm sữa mếu máo báo cảnh sát

Một tháng sau, tình trạng của cô vẫn không khá hơn, cô buộc phải ngừng cho con bú để nhập viện tiếp tục điều trị.

“Cuộc sống của tôi chưa bao giờ tồi tệ như thế kể từ khi tôi nâng ngực. Tôi phải bỏ việc để nhập viện điều trị”, nạn nhân đau khổ nói.

Đây không phải là tai nạn đầu tiên mà chị em gặp phải khi nâng ngực, trước đó cựu ca sĩ nhạc pop Jeeranan “May” Kitprasarn, bỏ ra 800.000 Bt (563 triệu đồng) để đến Hàn Quốc nâng ngực. Tuy nhiên, sau ca phẫu thuật Jeeranan thất kinh khi cảm thấy ngực nóng rát và thấy có máu chảy ra từ ngực. Tuy nhiên, bác sỹ vẫn khẳng định vấn đề này là bình thường. Vì vậy, Jeeranan đã trở về Bangkok một tuần sau đó.

Ngực chảy mủ, méo xệch sau khi thẩm mỹ, mẹ bỉm sữa mếu máo báo cảnh sát

Nữ ca sỹ cho biết sau đó ngực cô tiếp tục bị đau và chảy máu. Sau khi đến bệnh viện, cô được chẩn đoán bị nhiễm trùng máu nghiêm trọng. Cô cho biết cô bị nhiễm trùng nặng đến mức chỉ có 10% cơ hội sống sót. Sau khi trải qua ba ca phẫu thuật, trong đó bao gồm việc loại bỏ các túi ngực đã cấy ghép, Jeeranan đã hồi phục và quyết định chia sẻ câu chuyện của mình để cảnh báo tất cả mọi người.

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm