Cô dâu khóc ngất trong đám tang chồng vụ tai nạn xe cưới: "Đáng lẽ hôm nay em làm cô dâu mà chồng ơi"

Emdep.vn - Vụ tai nạn xe đám cưới thảm khốc khiến 13 người chết, trong đó có chú rể biến ngày hạnh phúc lứa đôi thành nỗi đau tang tóc, xé lòng. Trong đó, câu nói của cô dâu khi đưa tang chồng khiến ai cũng ám ảnh: "Đáng lẽ hôm nay em làm cô dâu mà... chồng ơi".

Như thông tin đã đưa, một vụ tai nạn thảm khốc giữa xe khách đi đón dâu và xe container xảy ra vào 2h sáng ngày 30/7 tại Quảng Nam khiến 13 người thiệt mạng, 4 người nguy kịch. Trong số người thiệt mạng có chú rể Nguyễn Khắc Long (SN 1990) và mẹ.

Cô dâu khóc ngất trong đám tang vụ tai nạn xe cưới: Đáng lẽ hôm nay em làm cô dâu mà chồng ơi

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: facebook

Vượt gần 700 km từ Bình Định ra Quảng Trị để chịu tang chồng sắp cưới, chị Lê Yên (SN 1992, trú Bình Định) liên tục khóc ngất bên di ảnh của anh Long. Càng đau đớn hơn khi di ảnh anh được cắt vội từ tấm hình cưới mà anh chị chụp từ khi còn ở Bình Dương.

Vụ tai nạn khiến ai cũng bàng hoàng bởi những người tử vong đều là người nhà chú rể, và hơn hết khi ngày hạnh phúc của cô dâu, chú rể bỗng chốc biến thành nỗi đau tang tóc, chia lìa. Câu nói nghẹn ngào của cô dâu lúc đưa tang chồng khiến ai cũng ám ảnh: "Đáng lẽ hôm nay em làm cô dâu mà... chồng ơi".

Cô dâu khóc ngất trong đám tang vụ tai nạn xe cưới: Đáng lẽ hôm nay em làm cô dâu mà chồng ơi

Cô dâu từ Bình Định ra Quảng Trị chịu tang chồng. Ảnh: Facebook

Những hình ảnh về vụ tai nạn và cảnh tang tóc trong đúng ngày cưới của cặp đôi liên tục được dân mạng chia sẻ. Hầu hết đều tỏ ra xót thương cho số phận hẩm hiu của đôi vợ chồng trẻ và những người thân tử nạn của gia đình.

"Cô dâu đợi chờ trong nước mắt,
Chú rể nuốt lệ cõi thiên thu..."

Câu thơ được chia sẻ nhiều nhất và nhận nhiều sự đồng cảm, xót thương của cư dân mạng những ngày qua. Có lẽ không nỗi đau nào hơn khi vào chính ngày cưới, người chồng lại ra đi mãi mãi để lại cô dâu trẻ một mình trên cõi đời. Nỗi đau chia lìa, nỗi đau dang dở một đời con gái, nỗi đau mất đi người thương yêu nhất  sẽ theo suốt cuộc đời cô dâu. Rồi một mai, em sẽ cố gượng dậy, sống tiếp những ngày tháng không có chồng bên cạnh, em sẽ cố nở nụ cười với những người xung quanh nhưng trong cõi lòng em, nỗi đau mất đi người đàn ông của cuộc đời mình sẽ theo suốt.

Những dòng xót xa, chia sẻ với nỗi đau của cô dâu và gia đình được dân mạng bình luận liên tục. 

Nickname Baek Mai bình luận: "Chú rể mất rồi hy vọng linh hồn luôn bảo vệ phù hộ cho cô dâu sớm vượt qua nổi đau. Bắt đầu lại cuộc sống. Và cô dâu hãy sống luôn phần chú rể. Sống tiếp đoạn đường tình yêu dang dỡ của họ. Dù cho không thể đi cùng nhau trọn đời trọn kiếp. Thật đau lòng cho họ và người thân."

Cô dâu khóc ngất trong đám tang vụ tai nạn xe cưới: Đáng lẽ hôm nay em làm cô dâu mà chồng ơi

Văn X.H cũng chia sẻ: "Nhìn cảnh tượng đau lòng quá, không biết ngày mai cô dâu sẽ đối diện với sự thật sao nữa. Xin chia buồn cùng gia đình, mong mọi người sẽ vượt qua nỗi đau quá lớn này!".

Thương Thương nói: "Khi đọc về tin này mình chỉ nghĩ đến cô dâu. Đây có lẽ là nỗi ám ảnh lớn nhất đời em. Sẽ có những quãng thời gian em cảm thấy sống không bằng chết, thậm chí muốn lao đi cùng 13 người ấy. Người ở lại bao giờ cũng chịu nỗi đau lớn hơn cả. Mong em vững tâm". 

Thùy Linh

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm