Ngoan cố đỗ xe ô tô trước cửa hàng nhà người khác và cái kết bị dán toàn băng vệ sinh

Emdep.vn - N.Đ cũng nhận định: “Đỗ như này là không lịch sự và người dán băng vệ sinh trên cũng chả coi là văn minh. Chí ít người ta đỗ ngoài đường chứ có phải đỗ “trong” nhà mình đâu?”.

Mới đây, trên facebook một cô gái trẻ tên M.A ở Hà Nội đã phát trực tiếp một video về việc xử lý chiếc xe ô tô đỗ ngay trước cửa hàng nhà mình.

Theo đó, M.A kể rằng: “Đi ô tô, có tiền nhưng lại không muốn bỏ tiền ra để gửi xe. Cái biển được đỗ ở bên đường có người trông cho thì không đỗ. Cứ đi rình nhà ai có chỗ trống là im ỉm, cho xe vào để từ sáng đến đêm.

Thực ra nhà ai người ta không kinh doanh buôn bán thì các cụ để xe không ai ý kiến. Nhưng đây cửa hàng người ta thuê bao nhiêu tiền 1 tháng để có điểm đẹp làm ăn, thì bác lại để xe chềnh ềnh chặn lối lên xuống.

Đỗ xe ô tô trước cửa hàng nhà người khác và cái kết bị dán toàn băng vệ sinh

Có nên nhắc nhở là xuống để xe ra chỗ khác vì nhà em bán hàng với xe nhà về còn để. Ậm ừ xuống nhìn mình xong lại lên và mất tích luôn. Khách đến mua hàng lại phải đánh xe sang chỗ bên đường và mất tiền gửi xe. Thử hỏi văn hoá đi ô tô của các bác để ở đâu, mắt ở trên đầu hay dưới chân, có suy nghĩ hay không?

Có nhìn thấy cửa nhà người ta bán hàng không hay chỉ nghĩ cho bản thân mình để được xe không mất tiền gửi?”.

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện trên đã hút sự chú ý bình luận của dân mạng. Nhiều người cho rằng, chủ xe ô tô đỗ xe quá vô ý thức. Lý do vì: “Cửa hàng nhà người ta mỗi tháng bỏ vài triệu mua chỗ đỗ cho khách, nó đỗ chềnh ềnh ra thế cả sáng thì buôn bán gì mà chả chửi. Vô ý thức quá ấy chứ”.

L.T.T cho biết: “Em toàn đỗ nửa xe nhà này, nửa xe nhà bên cạnh. Nếu đỗ lâu quá thì nói 2 chủ nhà 1 câu là ok. Chứ vẫn biết là đường không phải của chủ cửa hàng nhưng đỗ chắn hết lối lên xuống thế kia thì ai chẳng khó chịu”.

Đỗ xe ô tô trước cửa hàng nhà người khác và cái kết bị dán toàn băng vệ sinh

Bên cạnh nhiều dân mạng đồng tình với việc thuê mặt bằng đỗ xe như vậy mà chủ ô tô đỗ vô ý như thế thì làm sao chủ hàng buôn bán được nên bị trừng phạt là đúng thì một số ít dân mạng thấy việc chủ cửa hàng xử lý đỗ xe trước nhà như thế kém văn minh.

Đ.L nói: “Bây giờ nhà mặt đường có quyền trưng dụng cả lòng đường. Em nói thật giờ nhìn nhau mà sống, viết tờ giấy nhắc người ta là được. Chứ làm như thế này nó đỗ cho cả tháng xem dán như vậy được bao lần”.

N.Đ cũng nhận định: “Đỗ như này là không lịch sự và người dán băng vệ sinh trên cũng chả coi là văn minh. Chí ít người ta đỗ ngoài đường chứ có phải đỗ “trong” nhà mình đâu?”.

đỗ xe ô tô

Nhiều facebook cũng kể về lần đỗ xe, mặc dù xin phép vẫn bị ăn quả đắng: “Hôm trước lên phố đỗ xe ngay gần nhà bún chả Hàng Mành. 7h hơn đóng hết cửa, thấy chị quạt chả ở đấy bảo chị cho em đỗ nhờ xíu em chạy sang hàng Nón lấy đồ 15 phút em ra ngay. Chị ấy ok. Vào chắc chưa dám 15 phút quay ra, ai đã cho cả hộp sữa ông thọ đặc từ đầu xe đến cuối xe. Cay quá. 7h 30 tối nhà mọi người đóng hết cửa mà đỗ gọn gàng không hề ảnh hưởng đường lên xuống nhà họ vậy mà hành hạ người khác như vậy”.

Hiện topic trên vẫn hút cư dân mạng tới tấp bình luận.

Vân Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm