Ngao ngán cảnh 2 người phụ nữ nói chuyện rôm rả ở nơi không ai chấp nhận được chẳng khác nào "giỡn mặt tử thần"

Emdep.vn - Hành động của 2 người này bị mọi người lên án vì quá nguy hiểm.

Đường giao thông là để đi lại, những hành động đứng giữa lòng đường là rất nguy hiểm chưa kể có thể dẫn đến chết người. Bởi dòng xe lưu thông với tốc độ lớn, tài xế mà thiếu quan sát rất dễ tông phải người đứng giữa lòng đường.

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh đoạn clip về 2 người phụ nữ. Theo đó, 2 người này đứng vô tư nói chuyện giữa đường đông đúc, nhiều người qua lại. Nếu không nhìn toàn cảnh. ai cũng nghĩ đó là sân của nhà 2 người này chứ không phải ngoài đường. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ mới hết hồn vì sự coi thường nguy hiểm, tính mạng.

Đứng giữa đường nói chuyện.

Có vẻ như đây là 2 người lâu ngày gặp nhau hoặc họ có chuyện quan trọng cần bàn bạc gấp. Thế nhưng, dù thế nào đi nữa, đứng giữa ngã tư như vậy là không chấp nhận được, bản thân có thể gặp nguy hiểm và cản trở giao thông.

Sự việc được đăng tải lên mạng khiến cho mọi người không khỏi bức xúc và lên án. Không ai có thể chấp nhận bất cứ sự biện minh nào dù là có việc gấp đi chăng nữa. 

"Nhiều người mong được sống, còn họ có mạng sống mà không biết quý trọng gì cả. Nhìn họ đứng giữa đường mà cứ như nhà mình, vô tư nói chuyện chẳng quan tâm ai", một người nói.

"Đó là sự vô ý thức khi tham gia giao thông. Đành rằng đây là đường nhỏ đi nữa cũng không ai chấp nhận kiểu này. Đứng vậy khác gì cái bẫy với những người đi đường, tông xe hay va quyệt phải có thể dẫn đến những tranh cãi, nguy hiểm tính mạng", một người bình luận. 

Phương Hoa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm