"Não cá vàng" đến mức này thì bó tay, đi tìm tiền và chìa khóa cả ngày cuối cùng ở nơi không ai ngờ

Emdep.vn - Hóa ra nhiều chị em từng trải qua các tình huống "khó đỡ" vì nhớ nhớ quên quên.

Chuyện "não cá vàng" có lẽ đã quá quen thuộc. Có nhiều người gần như đang mải suy nghĩ việc khác đến mức quên việc đang làm. Chính lý do "não cá vàng" dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ câu chuyện "não cá vàng" của bản thân khiến nhiều người cũng phải há hốc mồm vì không tin nổi. Cư dân mạng này cho hay: "Bệnh rơi mất não của mình nặng thế này còn chữa được không. Sáng nay, chồng mình cho tiền vào tài khoản, tiện đường đi chợ nên rút mấy triệu để đầu tháng chuẩn bị đóng học thêm cho con, đi chợ về không biết kiểu gì cho cả tiền với chìa khoá nhà và xe như này, đến chiều tìm lòi mắt mà không thấy tiền với chìa khoá đâu thì ngồi khóc vì nghĩ làm rơi ở đâu hay khách nào vào gội đầu tắt mắt lấy mất. Bây giờ, mở tủ lạnh ra lấy túi cua xay trong ngăn đá để nấu canh thì thấy hộp đá thế nào".

Hình ảnh chụp cho thấy toàn bộ số tiền và chìa khóa đã nằm trong hộp làm nước đá và toàn bộ nước bị đông đá. Với tình huống "khó đỡ" này có tìm mòn mắt quanh nhà cũng không ai có thể tìm thấy. Tuy nhiên, chẳng ai chê trách cô gái này mà thay vào đó thi nhau kể hàng loạt chuyện bi hài cũng xuất phát từ lý do "não cá vàng".

Một người bình luận: "Mình đã từng nhét điện thoại di động và chìa khoá xe vào tủ lạnh, sau đó đi tìm, may quá có 2 cái điện thoại nên lấy cái kia gọi cái này thì thấy nó kêu trong tủ lạnh, may mà chưa đóng băng".

"Mình có lần thu hết quần áo nhét luôn vào tủ lạnh, tối đi tắm tìm không thấy đâu cứ chửi không biết ai nào vào nhà khều quần áo, còn đi khoe mấy bà ở xóm là mất quần áo chứ", một người bình luận.

Có người kể: "Đẻ xong rơi mất não là có thật. Hôm trước, mình đi chợ mua túi cam quên ở chợ, hôm qua mua bồ câu cũng quên luôn con bồ câu ".

AM

Tags : Từ khóa

Xem thêm