Nài ép bạn uống thêm rượu không được, người đàn ông đã làm chuyện quá kinh hoàng

Emdep.vn - Chuyện nài ép uống rượu là một chuyện hết sức bình thường của các đấng mày râu khi gặp nhau trên bàn rượu.

Mọi chuyện bắt đầu khi hai người bạn cùng phòng cùng sống ở Singapore, Li Yubao, 31 tuổi và Zhao Dong, 41 tuổi, xảy ra cãi vã khi họ đang ăn tối cùng nhau. Li, một nhân viên vận hành máy móc đã cố gắng nài ép Zhao uống thêm rượu với mình. Tuy nhiên, Zhao nghĩ rằng mình đã uống đủ rượu nên đã từ chối lời đề nghị của Li.

Nài ép bạn uống thêm rượu không được, người đàn ông đã làm chuyện quá kinh hoàng

Do đang ngà ngà say rượu nên Li đã kiên trì và tiếp tục nài ép để Zhao uống thêm một chút với anh ta. Sau đó, cả hai ẩu đả và Li tiến vào bếp lấy một con dao và chỉ vào mặt người bạn của mình. Zhao đã cố gắng tự vệ nhưng anh ta đã bị Li chém nhiều nhát vào tay.

Một người bạn cùng phòng khác đã nhanh chóng đưa Zhao đến Bệnh viện Đa khoa Ng Teng Fong trong khi Li ở lại căn hộ. Sau khi Zhao được kiểm tra, bác sỹ đề nghị mổ gấp để cứu lấy cánh tay của anh. Zhao phải nằm viện 12 ngày sau ca phẫu thuật.

Nài ép bạn uống thêm rượu không được, người đàn ông đã làm chuyện quá kinh hoàng

Vào ngày 22 tháng 5, Li bị kết án tù 10 tháng do hành vi cố ý gây thương tích. Theo tài liệu của tòa án, Li và Zhao đã sống chung phòng cùng vài người bạn khác trong khoảng một tháng.

Điều đáng nói rằng, ban đầu Zhao đã không báo cảnh sát về vụ việc ngay vì anh sợ việc này sẽ gây nguy hiểm cho Li. Tuy nhiên, anh đã thay đổi quyết định và đã báo cảnh sát khi Li không đứng ra chịu trách nhiệm và không chi trả những khoản viện phí cho mình. Li bị bắt giữ một ngày sau đó.

Ở Singapore, những người phạm tội sử dụng hung khí cố ý gây thường tích có thể phải chịu án tù lên tới bảy năm tù.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm