Mẹo chuyển tiền rẻ nhất “cứu nguy” người thân, bạn bè dịp Tết được dân mạng rầm rộ share

2017-01-24 09:00
- Trong những ngày Tết Nguyên Đán 2017 này, nếu có nhu cầu chuyển tiền cho người thân, bạn bè vì lỡ quên mua thẻ hoặc “cứu nguy” vì một lý do khác, bạn hoàn toàn có thể tận dụng triệt để mẹo thiết thực sau!

Được biết, đây cũng là cách mà các cư dân mạng đang rầm rộ chia sẻ truyền tay nhau bí kíp cực hay và tiết kiệm này. Theo đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện chuyển tiền Mobifone cho thuê bao khác cùng mạng để “cứu nguy” trong những trường hợp cấp thiết.

Thay vì nạp card, để giúp bạn bè, người thân, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ họ bằng cách chuyển tiền từ tài khoản chính của mình sang tài khoản chính thuê bao đó thông qua dịch vụ Lì xì chuyển tiền an toàn của Mobifone. Dịch vụ Lì xì này của Mobifone được thực hiện qua đầu số 9368 với khuyến mãi giảm phí chuyển tiền.

Cận Tết và mẹo chuyển tiền rẻ nhất “cứu nguy” người thân, bạn bè được dân mạng rầm rộ share nhau

Thay vì nạp card, để giúp bạn bè, người thân, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ họ bằng cách chuyển tiền từ tài khoản chính của mình sang tài khoản chính thuê bao đó thông qua dịch vụ Lì xì chuyển tiền. Ảnh minh họa.

Thực tế, hẳn bạn cũng biết, đối với các dịch vụ chuyển tiền giữa các thuê bao của nhà mạng Mobifone và cả Vinaphone đều có mức phí “sàn” khi chuyển tiền là 15% giá trị giao dịch/01 lần giao dịch. Nhưng với dịch vụ Lì xì này của Mobifone sẽ cực kỳ hữu ích với nhiều người có nhu cầu chuyển tiền trong dịp Tết Nguyên Đán.

Theo đó, sử dụng dịch vụ Lì xì sẽ giúp tiết kiệm giảm mức phí xuống còn 10% giá trị giao dịch/ 01 lần giao dịch vào các ngày 25/01/2016 - 02/02/2017, 10/02/2017 - 15/02/2017 và 01/03/2017-09/03/2017 tương ứng với các dịp Tết Nguyên Đán, Valentines và ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03.

Ngoài được hưởng mức phí giá rẻ khi chuyển tiền, những người sử dụng dịch vụ này còn có thêm cơ hội trúng thưởng dựa trên số tiền chuyển đến bạn bè, người thân.

Cụ thể, nếu lọt Top 5 thuê bao có số tiền chuyển cao nhất tuần, bạn sẽ có cơ hội nhận được thẻ nạp bằng 10% tổng số tiền đã chuyển thành công trong tuần. Điều này có nghĩa, bạn hoàn toàn không mất khoản phí nào.

Hay trong dịp Tết Nguyên Đán, Valetine và Quốc tế Phụ nữ 08/03 nếu bạn nằm trong Top 6 đến Top 35 tuần (Top 5 đã có phần thưởng như đã nói ở trên) bạn sẽ được tặng thẻ 50.000 đồng. Đây thực sự là một cơ hội hiếm có mà nhà mạng dành tặng cho khách hàng dịp này.

Cận Tết và mẹo chuyển tiền rẻ nhất “cứu nguy” người thân, bạn bè được dân mạng rầm rộ share nhau

Ngoài được hưởng mức phí giá rẻ khi chuyển tiền, những người sử dụng dịch vụ này còn có thêm cơ hội trúng thưởng dựa trên số tiền chuyển đến bạn bè, người thân. Ảnh minh họa.

Để nhận được tất cả những ưu đãi khi chuyển tiền trên cho bạn bè người thân Tết Đinh Dậu 2017, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản sau:

- Ghé thăm website: http://lixi.com.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

- Sử dụng dịch vụ Lì xì: gõ *9368# và nhấn Gọi (Theo đó, một menu sẽ bật ra phục vụ).

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay thử sử dụng dịch vụ chuyển tiền rẻ nhất “cứu nguy” cho người thân, bạn bè đang được dân mạng rầm rộ share nhau.

Lan Anh

100 năm trước, vẻ đẹp của phụ nữ Việt ra sao so với thế giới