Mẹ gửi trứng từ quê lên chưa kịp ăn, cô gái ngao ngán khi mở ra và phát hiện có "2 người bạn" nhỏ xíu không ngờ

Emdep.vn - Cô gái chắc chắn bất ngờ khi nhìn vào trứng từ mẹ gửi lên dưới tác động của nắng nóng.

Nắng nóng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của mọi người. Nhiều phen bi hài cũng từ nắng nóng mà ra khiến dân mạng cười "nghiêng ngả". Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một người bạn được mẹ gửi trứng từ quê lên. Nhưng do quên ăn nên trứng đã nở thành 2 con vịt nhỏ xinh xắn. Hẳn cô gái cũng không ngờ lại có ngày trong phòng xuất hiện 2 con vịt bé nhỏ như vậy.

"Giờ đây, bạn mình như bà mẹ trẻ phải trông 2 đứa con kêu chiêm chiếm suốt cả ngày", người chia sẻ viết. Hình ảnh đăng tải cho thấy 2 chú vịt nhỏ xinh xắn, vàng ươm đang được đặt trong một hộp giấy với lớp lóp rất cẩn thận. Hẳn là chủ nhân 2 quả trứng vẫn sẽ nâng niu và trân trọng 2 con vịt này như người bạn nhỏ.

Mẹ gửi trứng từ quê lên chưa kịp ăn, cô gái ngao ngán khi mở ra và phát hiện có 2 người bạn nhỏ xíu không ngờ

"Giống mình mua trứng cút lộn về chưa kịp ăn, sáng sớm ngủ dậy một chú chim cút đã lẽo đẽo từ bao giờ. Nó tưởng mình là mẹ nó hay sao mà không chịu rời, mồm kêu quang quác đau hết cả đầu", một người kể.

"Nuôi nổi không? Chưa kể nó vương vãi phân khắp phòng còn khổ nữa, tốt nhất cho mấy con vịt này về quê, ít tháng nữa hi vọng có đàn vịt", một cư dân mạng nói.

Có người lại bình luận: "Nắng nóng thế này phải đặt trứng ở nơi mát mẻ, tránh ánh nắng mặt trời chứ để ở nơi nóng thì xác định là trứng nở thành con luôn".

Cách đây không lâu, một cô gái đã chia sẻ đoạn clip ngắn về hình ảnh cả nhà đang nuôi đàn chim cút mới nở ra từ các quả trứng nhỏ. Theo cô gái này, các quả trứng được mua về để bán nhưng do nắng nóng nên trứng đã nở ra thành con. Sau khi trứng nở, các con chim cút không bị vứt đi mà được chăm sóc rất kỹ với ánh đèn chiếu sáng để sưởi ấm và kèm cả loa để nghe nhạc.

"Trời này, mua trứng về chỉ có để ở tủ lạnh mới có thể giữ được. Trong nhà mà không mở điều hòa cũng 34-35 độ C, chẳng mấy chốc mà trứng nở hết", một bà nội trợ cho hay.

ggggg

Trong khi đó, một cư dân mạng nhớ lại một kỷ niệm thời sinh viên: "Hồi sinh viên, tôi ở nhà trọ, hàng xóm cho mấy quả trứng vịt lộn, chưa kịp ăn nên cho vào ngăn tủ. Sau mấy ngày, thỉnh thoảng lại nghe tiếng chiêm chiếp cứ ngỡ là ở khu chợ gần đó. Nhưng khi nghe tiếng vịt rõ ràng hơn, mở tủ ra mới thấy sốc.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm