Mẹ gửi con sơ sinh tới trại mồ côi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh

Emdep.vn - Vì không muốn bị ai phát hiện, người mẹ trẻ Trung Quốc đã bọc con trong lớp vải rất dày, cho vào túi ny lông.

Theo QQ, sự việc xảy ra ngày 9/8 tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Hôm đó, hãng dịch vụ chuyển phát nhanh nhận được đơn hàng giao tới Trung tâm bảo trợ trẻ em thành phố. 

Nam nhân viên nhận hàng cho biết thời điểm anh đến lấy đồ, không ai có mặt, chỉ có một túi ny lông đặt gần cửa, với lời nhắn mang gói hàng tới địa chỉ đã ghi bên trên.  

mẹ bỏ con sơ sinh

Người mẹ định gửi con tới Trung tâm bảo trợ trẻ em bằng chuyển phát nhanh. Ảnh: QQ.   

Vì chiếc túi được bọc khá chắc chắn nên anh không biết có gì bên trong, chỉ đến khi nghe thấy tiếng khóc trẻ con anh mới dừng ngay lại. 

"Họ đã bọc em bé sơ sinh bằng nhiều lớp vải để không ai nhận ra bé bên trong. Tôi nghĩ em bé đã bị cha mẹ bỏ rơi", nhân viên giao hàng cho hay. 

Người nhân viên này đã liên lạc ngay với cơ quan chức năng địa phương để được giúp đỡ. Trời nóng, lại bị bọc trong vỏ chăn rất dày nên em bé toát nhiều mồ hôi.  Các nhân viên y tế sau đó đã có mặt để chăm sóc cho bé. 

Sau thời gian ngắn điều tra, cảnh sát phát hiện mẹ của bé năm nay 24 tuổi, đang sinh sống tại thành phố Tế Nam. Người mẹ thừa nhận mọi hành vi của mình. 

 Mộc Miên

(theo VNExpress) 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm