Mẹ chồng xúi con trai không cho con dâu vào nhà ngủ và đánh con dâu nhập viện

Emdep.vn - Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện mẹ chồng xúi con trai cho con dâu phải ngủ ở ngoài cửa sát đường và đánh con dâu đến nhập viện đã hút nhiều bình luận của các chị em phụ nữ. Ai cũng bức xúc trước cách hành xử độc ác của mẹ chồng.

Mới đây, trên một diễn đàn phụ nữ, một facebook có tên H.C đã chia sẻ câu chuyện đầy bi kịch ở nhà chị họ của mình.

Facebook H.C viết: “Em dùng nick thật luôn để kể cho các mẹ nghe câu chuyện của chị gái họ em.

Mang tiếng lấy chồng Hà Nội, ở quê ai cũng mừng. Ngày cưới ai cũng vui và chúc mừng vì ai chẳng mong con mình lấy được chồng giàu sang yêu thương.

Trước em cũng ganh tỵ lắm. Nhưng giờ mới thấy lấy được người chồng yêu mình chưa đủ mà phải lấy được người chồng biết công bằng giữa mẹ và vợ thì tốt hơn.

Mẹ chồng xúi con trai không cho con dâu vào nhà ngủ và đánh con dâu nhập viện

Chị em lấy chồng giờ được 2 đứa con. Vốn mẹ chồng không ưa con dâu, chê chị ấy nhà quê nhưng 2 người yêu nhau nên bà không phản đối. Giờ hầu như ngày nào mẹ chồng cũng soi mói hạnh họe, có lúc đánh đập.

Gần đây nhất là vào tối qua bà ấy bảo chồng chị ấy không mở cửa cho chị ấy vào ngủ và bắt ngủ ngoài cửa sát đường. Sáng hôm nay chị ấy khóc nói chồng tại sao không cho vào ngủ thì bà ấy bảo chửi chồng chị và đánh chị không lê được phải đi viện chụp chiếu.

Em thấy chồng đánh nhiều nhưng chưa thấy cảnh chồng không đánh mà mẹ chồng đánh con dâu bao giờ. Hai vợ chồng làm ăn lo toan mọi việc nhưng chưa bao giờ bà ấy nói nhẹ nhàng cả. Không dám nói với bố mẹ đẻ, em cũng bảo chị ấy bỏ đi sống làm gì cho khổ. Nhưng chị ấy lại sợ người ta có tiền dành nuôi cả 2 đứa con, lại không muốn con thiếu mẹ hay bố. Phụ nữ hy sinh vì con cũng như mẹ của cánh đàn ông khi xưa thôi mà không hiểu.

Các mẹ bảo em bày cách nào cho chị em đối phó với mẹ chồng chị em bây giờ. Thương chị mà không biết giúp thế nào luôn”.

Mẹ chồng xúi con trai không cho con dâu vào nhà ngủ và đánh con dâu nhập viện

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện mẹ chồng xúi con trai cho con dâu phải ngủ ở ngoài cửa sát đường và đánh con dâu đến nhập viện đã hút nhiều bình luận của các chị em phụ nữ. Ai cũng bức xúc trước cách hành xử độc ác của mẹ chồng.

P.H nói: “Đi viện lo ít tiền làm cái giám định thương tật thật nặng thêm tí. Kiện cho mẹ chồng kia đi tù. Nếu có bằng chứng, nó dọa dẫm, chửi bới mạt hạ mình thì càng tốt. Xem bà ta còn to mồm không. Bà ta biết mình sợ không dám làm nên cứ làm tới thế. Giờ cứ làm cái giám định rồi về xem thế nào và tìm tiếp chứng cứ.

“Bà mẹ chồng tưởng sống vĩnh hằng không sợ chết nên không nghĩ tới kiếp sau ý mà”, “Thời buổi nào mà còn kiểu mẹ chồng nàng dâu, chị em chồng. Yêu tinh thì phải gặp yêu tạ - đừng hiền quá để người ta bắt nạt. Khổ thân chị”, “Bảo sao người ta cứ nghe tới mẹ chồng lại ngán”, là những bình luận của dân mạng.

Nhiều người trách rằng, không phải trách bà mẹ chồng đối xử tệ với con dâu mà nên trách người chồng quá bám váy mẹ, nghe lời mẹ. Bởi thế, cách tốt nhất là về ngoại sống, ly hôn chồng.
Nhiều facebook trách chủ topic quá hiền để mẹ chồng bắt nạt.

P.K.C nói: “Ối giời chị ấy hiền quá. Lại để mẹ chồng đánh đi viện. Thử hỏi lúc bị đánh miệng chị ở đâu. Sao không la làng lên cho hàng xóm mọi người ở khu phố biết. Còn âm thầm chịu đựng rồi lê đi viện. Gặp phải em không có chuyện đấy đâu. Ít ra không đau cũng giả vờ đau hét ầm ỹ làng nước lên chứ”.

mẹ chồng

“Mạnh mẽ lên chị ơi. Chẳng lẽ cứ để họ chà đạp suốt đời thế này. Thời đại nào rồi. Phải vùng lên chứ. Cứ để họ dẫm đạp lên mình mà không kêu than. Con người thì phải có lòng tự trọng chứ. Họ sai họ phải gánh chịu pháp luật. Mẹ chồng không có quyền gì mà đánh con dâu như thế. Cha mẹ đẻ còn có thể đi tù vì hành hung con cái chứ đừng nói là mẹ chồng. Chị phải đấu tranh cho bản thân mình chứ. Mình có ổn thì các con mới có tương lai chị ạ. Cố lên. Đòi lại công bằng cho mình đi”.

Nhiều dân mạng cho đây là bài học cho các nàng dâu tỉnh lẻ. Họ kêu gọi phụ nữ nên “trâu ta ăn cỏ đồng ta”.

Minh Anh

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm