Mâm cơm đề huề món ngon và cảnh ‘sống riêng với mẹ chồng’ khiến dân mạng xuýt xoa

Emdep.vn - Ngay sau khi đăng tải, những dòng chia sẻ đầy ấm áp về cảnh sống chung với mẹ chồng của nàng dâu này đã hút 1,6 ngàn like của dân mạng cùng rất nhiều comment chia sẻ.

Mới đây, một phụ nữ trẻ có tên H.T.M đăng tải một note ngắn trên một hội nhóm dành cho các bà mẹ trẻ.

Theo đó, người phụ nữ này khoe cảnh sống riêng với mẹ chồng vô cùng ấm áp: “Sống riêng với mẹ chồng. Sống riêng mà suốt ngày bà gọi vào ăn cơm, có món ngon là lại gọi cho các con.

Hôm nay kỉ niệm 4 năm ngày cưới của vợ chồng em, thấy bà thịt gà, nấu xôi từ chiều, "sốt" hơn cả bọn trẻ. Cưng quá nên em chụp trộm cái ảnh tặng bà nội nè.

À, mẹ chồng em rất trẻ và nấu ăn ngon các chị ạ, đúng mẫu phụ nữ của gia đình. Trái hẳn với em, vụng thối.

Chúc các chị nghỉ lễ vui vẻ nha”.

Mâm cơm đề huề món ngon và cảnh ‘sống riêng với mẹ chồng’ khiến dân mạng xuýt xoa

Người phụ nữ này khoe cảnh sống riêng với mẹ chồng vô cùng ấm áp

Đăng kèm với dòng note trên là hình ảnh người mẹ chồng trung niên đang vào bếp làm các món ngon cho con cái.

Thậm chí, nàng dâu trẻ H.T.M nói trên cũng kể rằng, cô sống chung với bố mẹ chồng 1 năm. Sau đó vợ chồng mới ra ở riêng được 3 năm.

“Lúc lấy nhau hai đứa còn trẻ, muốn tự lập nên cả hai đứa xin phép ra ở riêng 1 thời gian. Sau này vẫn về vì chồng mình là con một. Nói chung cũng sống cùng bố mẹ 1 thời gian rồi, mẹ chồng vẫn cho ngủ nướng và khá tâm lý với con dâu”.

Ngay sau khi đăng tải, những dòng chia sẻ đầy ấm áp về cảnh sống chung với mẹ chồng của nàng dâu này đã hút 1,6 ngàn like của dân mạng cùng rất nhiều comment chia sẻ. Nhất là khi người con dâu này khoe mâm cơm mẹ chồng làm kỷ niệm 4 năm ngày cưới của vợ chồng 2 con chỉ trong nháy mắt mà được nhiều món ngon khiến chị em nào cũng xuýt xoa khen ngợi.

Mâm cơm đề huề món ngon và cảnh ‘sống riêng với mẹ chồng’ khiến dân mạng xuýt xoa

Mâm cơm đề huề món ngon và cảnh ‘sống riêng với mẹ chồng’ khiến dân mạng xuýt xoa

Mâm cơm mẹ chồng làm kỷ niệm 4 năm ngày cưới của vợ chồng 2 con chỉ trong nháy mắt mà được nhiều món ngon khiến chị em nào cũng xuýt xoa khen ngợi.

Hầu hết người dùng mạng đều nhận xét: “Mẹ chồng thế này con dâu nào chả yêu”, “Đọc bài của chủ top bỗng dưng muốn hát bài "ước gì"”, “May mắn nhất rồi”, “Mẹ chồng như thế này ai mà chả yêu. Bạn may mắn nhất đấy”, “Bạn là người sướng nhất rồi. Mẹ chồng tôi không biết nấu nướng gì, toàn bố chồng nấu. Giờ về làm dâu thì tôi nấu. Bà nấu ông ăn ông chê nên tôi lại phải lăn vào làm”… là những bình luận của dân mạng.

Ngoài khen chủ topic tốt số khi có mẹ chồng “trên cả tuyệt vời”, nhiều chị em không khỏi chạnh lòng khi kể về mẹ chồng và cảnh sống chung với mẹ chồng.

A.A buồn bã: “6 năm không có con. Dù tốt đến mấy vẫn có 1 khoảng cách xa xăm. Sắp dọn ra riêng cho không khí đỡ bí bách. Số phận!”.

N.V nói: “Giống mẹ chồng mình. Bà còn kêu sinh nhật mình nhớ bảo mẹ không quên. Nhà con trai dâu rể gì mẹ quý như con hết”.

Mâm cơm đề huề món ngon và cảnh ‘sống riêng với mẹ chồng’ khiến dân mạng xuýt xoa

Ngay sau khi đăng tải, những dòng chia sẻ đầy ấm áp về cảnh sống chung với mẹ chồng của nàng dâu này đã hút 1,6 ngàn like của dân mạng cùng rất nhiều comment chia sẻ.

T.P thì cho rằng: “Mình lấy chồng xa đọc bài của bạn mình ước gì mẹ chồng bạn cho mẹ chồng mình một ít. Mình lấy chồng 7 năm rồi chưa bao giờ mẹ quan tâm mình. Nhưng cũng không sao, mình ở với chồng con mình cả đời chứ có ở với bà đâu mà lo. Thấy mẹ bạn như vậy mình cũng thấy hơi tủi thân. Chúc mừng bạn, hãy trân trọng những gì đã có nhé”.

Hiện, topic trên vẫn tiếp tục hút comment của người dùng mạng.

Thanh Hà

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm