Mặc áo đẹp ngày cưới, trang điểm lung linh nhưng cô dâu ngao ngán khi nhìn xuống chân, hóa ra lý do đằng sau mới thật bất ngờ

Emdep.vn - Đôi chân của cô dâu và chân áo dài khiến nhiều người ngỡ ngàng nhưng chắc chắn là điều đáng nhớ trong đám cưới.

Trong ngày đám cưới - ngày quan trọng nhất cuộc đời mỗi người, ai cũng muốn thật xinh đẹp và hoàn hảo. Cô dâu thường trang điểm đẹp, mặc váy cưới được thuê cẩn thận. Nhưng có những tình huống ngoài dự kiến không ai ngờ.

Mới đây, một cô dâu đã chia sẻ hình ảnh mà bản thân gặp phải khiến ai cũng bất ngờ. Trên người mặc chiếc áo dài đỏ chắc chắn đã được chải chuốt rất đẹp nhưng phần chân lại dính than đen sì. Cô dâu này cho biết, nguyên nhân xuất phát từ việc trời mưa đúng vào đám cưới, nhà lại gần mỏ than nên chân dính bụi than đen sì.

Nhiều người tỏ ra thông cảm với cô dâu trong ngày cưới mà gặp tình huống oái oăm, không ai mong muốn. Không chỉ phần chân mà phân dưới cùng của áo dài cũng dính một lớp màu đen. Cô dâu này cho biết: "Phải giặt mới dám trả áo dài cho người ta".

"Trông tội thế, thôi dù có dính chút bụi than nhưng cũng đáng nhớ, sau này có chuyện mà kể với con cháu là bà, mẹ đã trải qua ngày cưới thế nào chứ", một người cho hay.

"Nhìn qua tưởng đang đi tất chân màu đen thôi mà. Thực ra nhiều người còn bị bùn đất bắn lên cả váy cưới cơ, thế này cũng chưa là gì đâu", một người bình luận.

Hầu hết cư dân mạng buồn cười nhưng cũng chúc phúc cho cô dâu sau đám cưới đáng nhớ với đôi chân lấm lem mà chắc chắn ký ức này cả đời không thể nào quên.

"Trước đám cưới mình đi qua đoạn đường đất đỏ nhé. May là thuê xe ô tô rước dâu nhưng khổ đường bị lún quá sau mưa nên còn không thể đi bằng ô tô phải xuống đắt bộ, ai cũng phải xắn quần lên tận đầu gối cơ", một người nhớ lại kỷ niệm.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm