Lên hình livestream lúc nào cũng lung linh nhưng ai ngờ sự thật hậu trường là thế này đây

Emdep.vn - Nhiều người cho rằng việc đó cũng không có gì đáng lên án vì đó là cuộc sống riêng của cô gái.

Livestream không còn là điều xa lạ trong bối cảnh người người nhà nhà dùng mạng xã hội như hiện nay. Thông qua việc livestream không chỉ có thể bán hàng hóa, giao lưu trò chuyện mà còn là nơi để con người xả stress với những câu chuyện vui cười đùa. Tất nhiên kéo theo sự phát triển của các livestream là đội ngũ livestreamer. 

Họ thường là những cô gái hằng ngày online trò chuyện với khán giả thông qua phát trực tiếp. Tại một số nước, công việc này có thể kiếm hàng trăm triệu đồng/tháng. Công việc của họ là ngồi trước màn hình và trò chuyện, ca hát, kể chuyện vui... Thông qua các món quà ảo mà khách tặng vì hâm mộ có thể đổi ra tiền. Nhiều người có hàng trăm ngàn lượt theo dõi vì có gu nói chuyện, hài hước và thú vị. Nhưng xuất hiện trên các livestream, ai cũng chỉn chu thậm chí xinh đẹp. Nhưng đằng sau hậu trường có lẽ không phải ai cũng biết.

.

Lên hình livestream lúc nào cũng lung linh nhưng ai ngờ sự thật hậu trường là thế này đây

Mới đây một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh hậu trường đằng sau các cô gái livestream. Hình ảnh quay được là sàn nhà ngổn ngang rác. Nếu như chỉ xem các đoạn livestream được đầu tư âm thanh, ánh sáng thì có lẽ không ai có thể ngờ được. Rác và giấy vụn nằm vương vãi trên sàn nhà, dường như cô gái trong clip mải livestream mà quên dọn dẹp.

"Ôi không thể ngờ thật, cứ tưởng xinh đẹp lên hình ai ngờ phía sau là rác và giấy vụn thế này đây. Đúng không hổ danh thánh sống ảo", một người nói.

Có người lại nêu ý kiến khác: "Họ bày biện sao chẳng được, đó là việc cá nhân, miễn lên hình xinh đẹp, tôn trọng khán giả là được. Biết đâu sau khi livestream xong, cô gái sẽ dọn dẹp cẩn thận đồ đạc, có ở trong cuộc đâu mà lên án họ".

"Đó là việc của họ thôi, miễn sao họ thấy thoải mái là được, chẳng có gì mà nhà bẩn có thể lên án và chì chiết họ quá mức cả", một người chia sẻ.

AM

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm