Lật cano cứu hộ, 7 chiến sĩ công an bị lũ cuốn​

2016-11-06 12:00
- Bảy cán bộ, chiến sĩ công an huyện đi trên cano làm nhiệm vụ kiểm tra cầu chữ V bất ngờ bị dòng nước xiết làm lật úp cano khiến bảy người bị cuốn trôi.

Tối 5-11, Đại tá Bùi Xuân Ngọc, Trưởng Công an huyện Krông Bông (Đắk Lắk), vừa cho biết bảy chiến sĩ công an huyện trong lúc làm nhiệm vụ bảo đảm ATGT đã bị nước lũ cuốn trôi.

 Lật cano cứu hộ, 7 chiến sĩ công an bị lũ cuốn

Nhiều khu dân cư bị nước lũ cô lập.

Vụ việc xảy ra vào chiều tối cùng ngày, khi bảy cán bộ, chiến sĩ công an huyện đi trên cano làm nhiệm vụ kiểm tra cầu chữ V nối giữa xã Hòa Tân và Khuê Ngọc Điền bị gãy, sụp, cảnh báo không cho người dân qua lại tránh gặp nguy hiểm. Khi ra giữa khu vực lòng sông, chiếc cano bị dòng nước xiết làm lật úp khiến bảy người bị cuốn trôi.

 Lật cano cứu hộ, 7 chiến sĩ công an bị lũ cuốn

Đường giao thông tại nhiều huyện bị nước lũ làm hư hỏng.

Ngay khi xảy ra tai nạn, công an huyện đã huy động nhiều lực lượng ứng cứu. Đến tối cùng ngày, bảy cán bộ, chiến sĩ gặp nạn đã được cứu.

 Lật cano cứu hộ, 7 chiến sĩ công an bị lũ cuốn

Hàng ngàn nhà dân cùng hoa màu bị ngập, hư hại.

“Anh em bị nước cuốn trôi hơn 2 km thì may mắn gặp được một tàu khai thác cát của người dân và được cứu. Có năm người bị thương nhẹ được đưa về trạm y tế xã để hồi sức, hai người bị thương nặng hơn được đưa vào bệnh viện huyện để cấp cứu” - Đại tá Ngọc thông tin.

lũ lụt

Cầu chữ V tại huyện Krông Bông bị nước lũ cuốn gãy, sập khiến hàng ngàn hộ dân bị cô lập.

Trong khi đó, theo Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Đắk Lắk, mưa lớn nhiều ngày qua làm nước lũ dâng cao, cô lập nhiều khu vực dân cư tại các huyện Krông Bông, Ea Kar, Krông Pắk, Ea Súp bị lũ cô lập. Đã có một người dân bị lũ cuốn tử vong khi đi đánh cá; hàng ngàn nhà dân cùng hoa màu bị nước lũ làm hư hại.

(Theo Pháp luật TP HCM)

qc-epoint
loading...
qc-epoint