Lần hẹn nhau ở quán cà phê, hai cô gái xinh đẹp hợp sức bóc phốt gã họ Sở 'bắt cá hai tay'

Emdep.vn - Đang có người yêu ở miền Bắc nhưng Thành vẫn tán tỉnh, bay vào tận miền Nam với cô gái khác, hứa hẹn cưới xin. Sự việc bị vỡ lở, hai cô gái hợp sức, bóc phốt người yêu khiến gã họ Sở nhận cái kết thảm...

Cô gái hai lần bị bạn trai phụ bạc

Năm 19 tuổi, Hoàng Tuyết (25 tuổi, Sài Gòn) lỡ có thai với người yêu. Nhưng thay vì cưới hỏi, người yêu Tuyết lại khuyên cô bỏ cái thai vì lí do kinh tế chưa ổn định, có con sẽ không mang lại cho con cuộc sống tốt đẹp.

Người yêu Tuyết cứ khuyên, đợi khi cưới nhau rồi thì có con vẫn chưa muộn. Tin tưởng người yêu, Tuyết chấp nhận bỏ đi giọt máu của mình.

Suốt 6 năm trôi qua kể từ lần bị người yêu phản bội, con tim Tuyết như hóa đá, không thể mở lòng với bất kỳ ai. Ảnh minh hoạ.

Không lâu sau đó, Tuyết bắt gặp người yêu ngủ với cô gái khác. Dù đau đớn nhưng Tuyết quyết định chia tay.

Suốt 6 năm trôi qua kể từ lần bị người yêu phản bội, con tim Tuyết như hóa đá, không thể mở lòng với bất kỳ ai. Buồn chán, cô đơn, Tuyết lên mạng trải lòng về cuộc đời của mình trong một hội nhóm của giới trẻ trên mạng. Và đây cũng là cơ duyên để Tuyết gặp Thành.

Đọc tâm sự của Tuyết, Thành vào bình luận an ủi, động viên. Rồi Thành chủ động kết bạn, nhắn tin làm quen, điện thoại nói chuyện với Tuyết. Sau một tháng quen nhau qua mạng xã hội, Thành bay vào Sài Gòn gặp Tuyết, ngỏ lời yêu người con gái quen qua mạng xã hội.

Qua tìm hiểu facebook cá nhân cũng như những gì Thành chia sẻ, Tuyết nhận thấy Thành là một người đàn ông khéo ăn khéo nói, ga lăng, làm nghề tự do, gia đình khá giả. Thế nhưng, nghĩ vừa quen một thời gian ngắn qua mạng xã hội, chưa hiểu nhiều về nhau, hai người lại kẻ Bắc người Nam nên Tuyết từ chối.

“10 ngày sau đó Thành lại bay vào gặp tôi nhưng vẫn bị từ chối. Anh ta quyết định ở lại Sài Gòn kiếm việc làm để được ở cạnh và để được nhìn thấy tôi, chăm sóc tôi hàng ngày.

Khi tôi đề cập đến chuyện quá khứ không mấy tốt đẹp của mình, từng phá thai thì Thành cho đó là chuyện quá khứ. Anh ta còn bảo "Anh không quan tâm đến việc em là đàn bà cũ, anh chỉ biết rằng anh yêu em”. Là phụ nữ, nghe Thành nói vậy, tôi chỉ biết gục đầu vào vai anh ta mà khóc. Tình yêu thứ 2 của tôi bắt đầu từ đó”, Tuyết nhớ lại.

Những ngày yêu nhau, Tuyết thật sự hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm, chăm sóc của người yêu. Thành còn dự định cuối năm sẽ tổ chức đám cưới, sắp tới sẽ dẫn Tuyết về ra mắt gia đình.

“Thành nói có cô em họ đang bán mỹ phẩm, bảo tôi có nhu cầu thì điện thoại ủng hộ. Thành còn nhắc tôi không nên cho em họ biết chúng tôi yêu nhau mà chỉ giới thiệu là đồng nghiệp. Anh muốn bí mật để cho cả gia đình một sự bất ngờ trong ngày dẫn tôi về ra mắt.  

Sau khi chọn cho mình một bộ sản phẩm, tôi đã giới thiệu mình là người yêu của Thành cho cô em họ biết, mục đích là để dò la thông tin về gia đình Thành như thế nào để chuẩn bị tinh thần trước khi về ra mắt. Thế nhưng, tôi như sét đánh ngang tai khi biết cô gái kia không phải là em họ mà là người yêu của Thành. Anh ta bắt cá hai tay mà chúng tôi không hề hay biết”, Tuyết chia sẻ.

Hợp sức bóc phốt bạn trai lăng nhăng, bắt cá hai tay

Tuyết âm thầm tìm hiểu và đau đớn khi biết cô gái kia và Thành cùng quê, đã yêu nhau 3 năm. Họ cũng từng chia tay một thời gian ngắn sau đó quay lại với nhau.

Còn Thành, anh lừa người yêu ở quê là vào miền Nam làm việc một thời gian rồi về. Dù sống bên Tuyết nhưng hàng ngày Thành vẫn nhắn tin, điện thoại cho người yêu ở quê rất ngọt ngào.

Để chắc chắn mình bị người yêu lừa dối, yêu chung người, Tuyết và Mai (tên người yêu ở quê của Thành) đã gửi cho nhau những tin nhắn mùi mẫn của Thành. Họ cũng gửi những bức ảnh tình tứ họ chụp chung với Thành. Khi đã chắc chắn cả hai đang bị Thành lừa dối, họ cùng nhau tố cáo Thành và quyết định chia tay anh chàng người yêu lăng nhăng.

bắt cá 2 tay

Khi đã chắc chắn cả hai đang bị Thành lừa dối, họ cùng nhau tố cáo Thành và quyết định chia tay anh chàng người yêu lăng nhăng. Ảnh minh hoạ.

Theo kế hoạch, Mai bay vào Sài Gòn gặp Thành. Hai người hẹn nhau ở quán café. Thành một mực phủ nhận khi thấy Mai đưa ra những tấm ảnh mà Thành và Tuyết tình tứ chụp chung với nhau. Thành giải thích Tuyết chỉ là cấp dưới của mình, những tấm ảnh trên có một số tấm là chụp khi đi chơi cùng với nhiều người khác trong công ty. Có tấm bị ai đó đã cố tình chắp ghép.

Thành không ngờ những lời nói đó Tuyết đã đứng sau lưng nghe hết. Sau khi vạch trần người yêu là kẻ lừa dối, Tuyết và Mai cùng đứng dậy, đi trên cùng một chiếc xe. Họ bỏ mặc Thành ngồi chết lặng như trời trồng.

“Khi biết mình bị người yêu lừa dối, tôi đau đớn lắm nhưng vẫn cố gắng, không cho phép mình được gục gã. Tôi và Mai đã quyết định chia tay kẻ phụ bạc, mặc cho anh ta khóc lóc, thậm chí quỳ xuống van xin tha thứ.

Trải qua hai cuộc tình, tôi chẳng nhận được gì ngoài con tim tan nát vì yêu nhầm Sở khanh. Sau lần vấp ngã này, tôi nghĩ mình không thể tin vào đàn ông được nữa”, Tuyết thất vọng "toàn tập" khẳng định.

Trung Hiếu

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm